Zalo là gì? Tìm hiểu ứng dụng Zalo App và Zalo Web

Zalo là một ứng dụng cho điện thoại, Zalo là một trang mạng xã hội tiện dụng nhất của người Việt, phần mềm Zalo này là một ứng dụng nhắn tin thuần Việt do công ty Game VNG sáng tạo ra, hiện tại tiện ích hữu ích này đã có mặt hầu hết trên các nền tảng di động và máy tính.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về ứng dụng nhắn gửi yêu thương – ZALO, và những tính năng đặc biệt nhất của Tiện ích tiện lợi này, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng nhắn tin, gọi điện free ZALO

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc sự ra đời của phần mềm Zalo, và những tính năng quan trọng của nó.

Zalo là gì? Tại sao Zalo lại được mọi người sử dụng nhiều nhất?

Zalo là một phần mềm chat nhắn tin nhanh trên mạng xã hội kiểu mới, sử dụng phần mềm này người dùng có thể kết nối với cộng đồng mạng xã hội, kết nối và trò chuyện với tất cả bạn bè, người thân của mình, bên cạnh đó bạn còn có thể gọi điện thoại miễn phí tới tất cả mọi người mà không lo bị tốn tiền cước, tốn chi phí gọi đi rồi đó nha.

Zalo là ứng dụng hỗ trợ trò chuyện tốt nhất, nhắn tin nhanh nhất dành cho người sử dụng Việt Nam ở trên nền tảng điện thoại di động và máy tính, hiện nay, công cụ hữu ích này đang có lượt tải về nằm trong TOP 1 ở trên kho ứng dụng miễn phí và chỉ đứng thứ 2 sau mạng xã hội Facebook Messager mà thôi.

Ứng dụng Zalo online có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2012, trong những ngày đầu tiên Zalo được quảng bá tới người dùng nhưng không được hưởng ứng bởi tiện ích này không có sức mạnh thu hút người dùng như các phần mềm nhắn tin chuyên nghiệp vốn dĩ đình đám nổi tiếng nhất Thế giới được nhiều người biết đến như: Kakao Talk, Line, Viber, Whatsaap, Wetchat,…

Sau thất bạn đó, Công ty Game VNG Corporation vẫn không nản chí, họ quyết tâm tìm tòi và sáng tạo để đưa Zalo đứng đầu Top các ứng dụng nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng nhất, vào tháng 11/2012, ZALO đã cho ra mắt người dùng phiên bản mới nhất trên nền tảng Mobile với nhiều tính năng tiện lợi như: Cho phép người dùng sử dụng tin nhắn thoại, vẽ hình ngay trên điện thoại rồi gửi cho người nhận, kho stick luôn luôn được bổ sung vào,…

Đến tháng 1/2013, Zalo đã đứng thứ hai sau ứng dụng đình đám nhất là Facebook trên bảng xếp hạng của App Store Việt Nam, thật khó tin phải không nào? Ngay cả những ứng dụng Chat, nhắn tin miễn phí nổi tiếng nhất Thế giới được nhiều người biết đến như Wechat, Viber, Kakao Talk, Line, Whatsapp… giờ đây đều phải cúi đầu trước ZALO.

Sau một thời gian dài khi được đứng trong TOP những sản phẩm được nhiều người ưa dùng nhất, Zalo liên tục cập nhật các phiên bản mới dành cho điện thoại và máy tính để đáp ứng nhu cầu của người dùng, một số hệ điều hành thông dụng hiện nay như: hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, Linux, Mac OS X, Windows các bạn đều có thể tải và cài đặt phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo phiên bản mới nhất về máy để sử dụng nha.

Thế là giờ đây, đất nước Việt Nam chúng ta đã có một ứng dụng phần mềm nhắn tin thuần Việt, đáng tin cậy và được nhiều người trong nước và trên thế giới biết đến và sử dụng rồi đó nha.

Vì sao phần mềm ZALO lại được nhiều người biết đến và quan tâm sử dụng?

Web zalo được nhiều người biết đếm và quan tâm sử dụng bởi tiện ích này có nhiều chức năng hữu ích mà các ứng dụng chat khác không thể có được như:

– Zalo dễ dàng tải và cài đặt trên các nền tảng di động và máy tính, hơn thế nữa người dùng còn dễ dàng tạo tài khoản Zalo của mình chỉ cần nhập số điện thoại thôi nha.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 2

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 3

– Tính năng nhắn tin nhanh, đặc biệt là tốc độ gửi tin nhắn đến người dùng vô cùng nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tin gửi đến chỉ trong vòng 3 giây.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 4

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 5

– Tính năng cho phép người sử dụng gửi tin nhắn bằng giọng nói.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 6

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 7

– Kho hình động, icon, sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu và hấp dẫn người dùng.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 8

– Chức năng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu siêu tốc, các bạn chỉ cần kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 9

– Chức năng gọi điện thoại miễn phí chỉ cần máy của bạn phải kết nối với dữ liệu mạng 2G, 3G or Wifi nha, bạn sẽ không còn lo lắng khi bị tính cước phí gọi đi, tiền trả sau mỗi lần gọi như trước đây.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 10

– Tính năng cho phép người dùng trò chuyện nhóm không giới hạn, mọi người có thể tạo nhóm chat để cùng trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, người thân với hơn 100 người tham gia nhóm chat.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 11

– Tính năng cho phép người dùng tại trang Fanpage, tạo của hàng kinh doanh miễn phí.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 12

– Các bạn có thể vẽ tranh chi bi, vẽ lên hình ảnh rồi gửi trực tiếp cho người nhận.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 13

– Tính năng bảo mật thông tin cá nhân cao, bạn có thể tự mình thiết lập mật khẩu để bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên Account Zalo.

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo app là gì? Zalo web là gì? Hình 14

– Bạn có thể nhận được tin nhắn đồng bộ từ điện thoại, đặc biệt hơn nữa là khi bạn không online, bạn vẫn có thể nhận được tin mới nữa đó.

Trên đây là những tính năng đặc biệt của phần mềm nhắn tin nhanh ZaloApp, và từ đây các bạn cũng dễ dàng hiểu vì sao tiện ích này lại thu hút nhiều người tham gia tải và cài đặt Zalo về máy để sử dụng chứ!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn vui vẻ!

Posted in: Zalo