Vào phòng chat trên Zalo App như thế nào?

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo App là một trong những phần mềm được nhiều người quan tâm và tải cài đặt về máy tính, điện thoại để dùng, các bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ được gắn kết với bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi, không những thế, trong thời gian lúc rảnh rỗi bạn muốn vào Phòng Chat để giao lưu, vào phòng chat tình yêu Zalo, chia sẻ với mọi người nhưng lại không biết cách vào phòng chat Zalo như thế nào?

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 1

Đừng lo, trong bài viết hôm nay mình sẽ dành thời gian và viết bài hướng dẫn này để chia sẻ tới các bạn Cách vào Phòng Chat đơn giản và dễ nhất, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách tham gia Phòng Chat trên ứng dụng Zalo

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người từng bước chi tiết cụ thể một để mọi Chat Room trên ứng dụng nhắn tin nhanh ZALO.

Các bước thực hiện để tham gia Phòng Chat với bạn bè trên Zalo:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy mở ứng dụng Zalo lên, rồi sau đó hãy nhấn vào biểu tượng Kết nối khoanh tròn như hình này:

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 2

Bước thứ hai: Hãy chọn mục “Phòng trò chuyện”

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 3

Bước thứ ba: Tại đây, phòng chat sẽ được phân chia thành nhiều thể loại cụ thể như là: Phòng chát Địa phương, Giáo dục & Trường học, Tình yêu & Tình bạn, Phong cách sống, Sân chơi – Sự kiện, Giải trí, Cộng đồng người Việt ở nước ngoài,…

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 4

Bước thứ tư: Các bạn hãy chọn lấy một phòng chát tùy theo ý muốn của mình, ở bước này mình sẽ chọn phòng “Tình yêu & Tình bạn” -> Phòng chat “Góc trái tim” nhé.

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 5

Bước thứ 5: Trong nhóm chat đó, cụ thể là phòng “Góc trái tim”, để nhắn tin, tán gẫu, gọi điện thoại với bạn bè, nếu bạn muốn vào phòng chat chung thì hãy nhấn vào mục “Vào trò chuyện” như chỉ dẫn bên dưới hình ảnh mẫu, còn nếu bạn muốn nhắn tin riêng với một người nào đó thì hãy nhấn chọn nick name của người đó rồi vào nhắn tin riêng tư.

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 6

Bước cuối cùng: Trong phòng chat chung, nhắn tin chung các bạn có thể nhập tin nhắn ở phía bên dưới mặt cười để thỏa sức làm quen, nhắn tin, tán gẫu và kết bạn với bạn bè bốn phương rồi nha.

Hướng dẫn vào phòng chat trên ZALO - Nhắn gửi yêu thương! + Hình 7

Thế là chỉ với 6 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn đã tìm và tham gia nhiều phòng chat khác nhau để giải tỏa những buồn phiền trong thời gian rảnh rỗi, hoặc cũng có thể tìm bạn bè để giao lưu, kết bạn bốn phương trên tài khoản ZALO rồi nha.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn vui vẻ!

Posted in: Zalo App