Tải xVideoServiceThief – Ứng dụng download video trực tuyến trên PC

xVideoServiceThief là phần mềm 2 trong 1, có thể dùng để tải các đoạn video ưa thích trên mạng về máy, đồng thời thực hiện thao tác chuyển đổi định dạng ngay khi tải thật tiện lợi. Với phần mềm hữu ích này, các bạn có thể tự mình tải các video mà bạn yêu thích trên các trang website và chia sẻ chúng lên mạng xã hội đẻ mọi người cùng nhau xem.

Tải xVideoServiceThief - Ứng dụng download video trực tuyến trên PC + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt chương trình xVideoServiceThief cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây và lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

Giới thiệu và Tải cài đặt xVideoServiceThief cho máy tính cài Windows

Bên dưới đây, trang Blog TaiZaloWeb.com sẽ giới thiệu tổng quan đến người dùng đôi nét về xVideoServiceThief – Phần mềm hỗ trợ download video từ các trang web về máy tính và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài viết.

xVideoServiceThief – Trình hỗ trợ người dùng tải video nhanh:

xVideoServiceThief là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải video từ nhiều website. Ngoài ra, xVideoServiceThief còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng video nhanh chóng.

Phần mềm hữu ích này còn có thể hỗ trợ người dùng trong việc tải các video trên cách trang web chia sẻ video trực tuyến cũng như mạng xã hội. Công cụ này được phát triển bởi Xesc & Technology một công ty phát triển phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩn liên quan đến interenet.

Tải xVideoServiceThief - Ứng dụng download video trực tuyến trên PC + Hình 2

Phần mềm xVideoServiceThief phiên bản mới dành cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có chỉnh sửa và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu dụng mới.

xVideoServiceThief cho Windows phiên bản mới nhất còn tích hợp sẵn chức năng chuyển đổi định dạng video phổ biến ngay sau khi tải về, các định dạng này thích hợp với nhiều thiết bị xem video khác nhau: AVI (Windows), WMV, MPEG 1/2, MP4 (Apple iPod), 3GP (mobile phone); tính năng hỗ trợ bạn chuyển đổi sang định dạng âm thanh MP3 để lưu trữ trong máy nghe nhạc hoặc các thiết bị di động khác.

Tải xVideoServiceThief - Ứng dụng download video trực tuyến trên PC + Hình 3

• Để tùy chỉnh chất lượng file xuất (out put): độ phân giải, tần số âm thanh, các bạn hãy vào More option chọn Basic và thay đổi theo nhu cầu của mình.

Toàn bộ quá trình từ download đến chuyển đổi đều diễn ra một cách tự động, bạn chỉ cần điền đường dẫn và chờ đợi trong giây lát để tận hưởng thành quả mà chương trình đem lại.

• xVideoServiceThief còn cho phép bạn download từ 55 website phổ biến hiện nay, từ những dịch vụ quen thuộc như: Youtube, metacafe, google videos, dailymotion, Clip.vn,…, đến những dịch vụ còn tương đối xa lạ như Yikers hay Zuuble, và một số website khác nữa.

• Chức năng giúp bạn quản lý phiên làm việc trước đó: Bạn có thể lưu và phục hồi những đoạn danh sách những đoạn video bị ngắt giữa chừng do những lý do khách quan trên máy tính: mất điện hay mất kết nối bằng những tùy chọn trong phần Session Configuration.

Tải xVideoServiceThief - Ứng dụng download video trực tuyến trên PC + Hình 4

• Khả năng giới hạn việc download tại các site có nội dung không lành mạnh: Không phải dịch vụ chia sẻ video trực tuyến nào cũng mang nội dung tốt, phun huynh hãy kiểm soát việc download của con cái bạn tại các site này, thông qua thao tác đánh dấu trước “Disable adult website support” trong phần Up Configuration, và lựa chọn những trang web cần khóa vào cột “Blocked website”.

Tải xVideoServiceThief - Ứng dụng download video trực tuyến trên PC + Hình 5

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xVideoServiceThief trên Windows:

Tương tự như như các phần mềm tải video khác, phần mềm xVideoServiceThief cho phép bạn tải video băng cách copy đường link rồi dán chúng vào ô add video. xVideoServiceThief sẽ tự động tải về máy tính của bạn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài chế độ tải từng file một, xVideoServiceThief cho phép tải nhiều tập tin trong thời gian ngắn nhất.

Các chức năng chính của phần mềm xVideoServiceThief cho máy tính Windows:

+ xVideoServiceThief có Giao diện người dùng thân thuộc dễ dàng sử dụng

+ Tốc độ download và chuyển đổi nhanh

+ Khả năng tương thích hầu hết với nhiều hệ điều hành Windows

+ Hỗ trợ gỡ bỏ các website người lớn trên hệ thống của bạn

+ Hỗ trợ chức năng kéo thả khi tải video

+ xVideoServiceThief cho phép bạn tải video từ 55 website khác nhau

+ Giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến nhất

+ Cho phép bạn download video ở các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến

+ xVideoServiceThief cho windows hỗ trợ đa ngôn ngữ, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng liên quan đến phần mềm xVideoServiceThief dành cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows mà TaiZaloWeb.com muốn chia sẻ tới tất cả mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Link tải phần mềm xVideoServiceThief cho window

Bạn nhấn vào link sau đây để tải xVideoServiceThief về máy.

Tải xVideoServiceThief tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm