Tải và cài đặt Keepvid – Phần mềm hỗ trợ download video trực tiếp từ Website

KeepVid Video Downloader là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn tải video từ các trang web như YouTube, Facebook, Twitch.Tv, Vimeo, Google, 5min, 9you, clip.vn, Aniboom, blip.tv, Break, Dailymotion,…, và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ URL của trang có các video mà bạn muốn tải về. Nhập nó vào hộp văn bản trên và chỉ cần nhấp vào nút “Download” (bạn có thể tham khảo chỉ tiết hơn ở bài viết bên dưới đây nha). KeepVid sau đó sẽ lấy link tải về ở tất cả các định dạng có thể mà các trang web cụ thể cung cấp.

Tải và cài đặt Keepvid - Phần mềm hỗ trợ download video trực tiếp từ Website + Hình 1

Nếu bạn đang tìm link download phần mềm Keepvid thì có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây để lấy link tải ở cuối bài viết nha.

Giới thiệu và hướng dẫn tải phần mềm Keepvid cho Windows

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về phần mềm hỗ trợ download video từ các trang website đồng thời chỉ dẫn mọi người cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Keepvid – Phần mềm tải video trực tiếp từ web trên máy tính Windows:

Trong những ngày buồn tẻ, có thể bạn sẽ cần phải tìm một thứ gì đó để giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn, và bạn đã tìm đến chiếc laptop của mình, bạn lang thang và nhìn thấy một bộ phim, hay một bài hát, hoặc là một đoạn video hài hước, thế là bạn muốn tải video đó về máy tính của mình nhưng bạn lại không biết phải làm thế nào, bởi đoạn video mà bạn muốn download lại xuất phát từ một trang website của nước ngoài.

Vậy, giờ đây chúng ta phải làm thế nào để tải đoạn video đó về máy tính để xem lại?

Tất cả chỉ cần sự trợ giúp từ phần mềm Keepvid mà blog TaiZaloWeb.com đang giới thiệu tới các bạn. Với phần mềm Keepvid cho Windows, các bạn có thể tự mình tải trực tiếp các video từ nhiều trang website khác nhau mà bạn muốn.

Tải và cài đặt Keepvid - Phần mềm hỗ trợ download video trực tiếp từ Website + Hình 2

Sử dụng Keepvid, bạn có thể tải về máy tính của mình những đoạn video từ một số:

+ Website quen thuộc như: Google, Youtube, Clip.vn, Facebook, 4shared, Dailymotion, v.v.

+ Hay là một số trang web của nước ngoài như: DivxStage.eu, eHow, eBaumsWorld, Ensonhaber, CollegeHumor, Cracked, Current, dekhona.com, Break, Clipfish.de, Clipser, AlterVideo.net, Aniboom, blip.tv, v.v.

Tải và cài đặt Keepvid - Phần mềm hỗ trợ download video trực tiếp từ Website + Hình 3

Ngoài ra, một số định dạng video mà phần mềm KeepVid hỗ trợ các bạn tải về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất bao gồm: MP3, MP4, MPEG, 3GP, FLV, WMA,…., và một số định dạng đuôi video khác nữa.

KeepVid phiên bản mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, phiên bản mới tương thích hầu hết với các hệ điều hành thông dụng của Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 98, v.v.

Tóm lại phần mềm Keepvid là một trong những tiện ích rất tiện lợi, sử dụng tiện ích này người dùng có thể tải video nhanh chóng, down load Keepvid được nhiều định dạng, không cần cài đặt, clip down thông qua keepvid có thể khẳng định chắc chắn là không bị lỗi, down trực tiếp đc file MP3 mà ko cần down về đổi đuôi, độ phân giải của clip vẫn được nguyên.

Tải và cài đặt Keepvid - Phần mềm hỗ trợ download video trực tiếp từ Website + Hình 4

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KeepVid cho Windows:

LƯU Ý: Để giúp người dùng tải xuống đoạn video đó nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt công cụ JAVA nhé.

Đầu tiên, các bạn hãy chọn một đoạn video mà bạn muốn tải từ trang website nào đó.

Tiếp theo, sau khi bạn đã tùy chọn được cho mình một đoạn video ưng ý thì bạn hãy sao chép liên kết chứa video, hay sao chép URL trên trang website đó rồi tiếp tục dán đoạn URL đó vào hộp văn bản của phần mềm KeepVid.

Tải và cài đặt Keepvid - Phần mềm hỗ trợ download video trực tiếp từ Website + Hình 5

Cuối cùng, nếu các bạn muốn tải xuống tệp tin đuôi FLV đó thì bạn cần phải có chương trình chạy đuôi FLV, TaiZaloWeb.com khuyên các bạn nên sử dụng ứng dụng VLC Player nha.

Những chức năng chính của phần mềm KeepVid cho Windows:

+ KeepVid phiên bản mới nhất được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Hỗ trợ bạn tải video về máy từ nhiều trang website khác nhau như: Facebook, Google, Youtube, Clip.vn, Dailymotion, 4shared, DivxStage.eu, eHow, eBaumsWorld, Ensonhaber, CollegeHumor, v.v.

+ Tính năng cho phép người dùng tải xuống nhiều loại định dạng đuối video khác nhau như: MP3, MP4, 3GP, WMA, FLV…

+ KeepVid cho Windows có thể giúp bạn tải về trực tiếp file MP3 mà không phải mất công đổi đuôi file, giữ nguyên độ phân giải của video sau khi được tải về, v.v.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm KEEPVID mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

TaiZaloWeb.com chúc các bạn tải và cài đặt phần mềm Keepvid cho windows thành công!

Link tải KeepVid cho Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải KeepVid về máy.

Tải KeepVid tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm