Tải HomeImage Viewer – Trình xem ảnh ở nhiều chế độ cho MAC OS X

HomeImage Viewer là phần mềm hộ trợ người dùng xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau, tiện ích này còn cho phép người dùng xem và chuyển đổi ảnh ở nhiều định dạng file khác nhau mà người dùng muốn chuyển đổi.

Tải HomeImage Viewer - Trình xem ảnh ở nhiều chế độ cho MAC OS X + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà trang web TaiZaloWeb.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt HomeImage Viewer cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành MAC OS X, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây và lấy link download phần mềm nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt HomeImage Viewer cho MAC OS X

Bên dưới đây, TaiZaloWeb.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về trình xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau trên máy tính MAC OS X – HomeImage Viewer, và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

HomeImage Viewer – Xem ảnh ở nhiều chế độ trên máy tính MAC OS X:

Là một chương trình cung cấp cho người sử dụng nhiều chế độ xem và chuyển đổi ảnh khác nhau, phần mềm HomeImage Viewer cho MAC OS X đang là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Với phần mềm tiện lợi này, các bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau với các bức ảnh, hoặc các bạn cũng có thể tự mình tùy chỉnh, thay đổi và nâng cao chất lượng ảnh, lưu trữ mặc định cho một số tệp tin chuyển đổi.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng hiển thị ảnh để xem các file ảnh trên Mac, xoay và chuyển đổi chúng sang các hướng khác nhau cũng như sang các định dạng như PDF, EPS, JPG, GIF, TIF, PSD, PICT, PNG, BMP, và SGI,…

Tải HomeImage Viewer - Trình xem ảnh ở nhiều chế độ cho MAC OS X + Hình 2

Với HomeImage Viewer bạn có thể điều hướng qua các bức ảnh trong một folder (thư mục) bằng cách sử dụng các phím điều hướng và shortcut trên bàn phím. Thay đổi kích cỡ hiển thị cho phép bạn có thể hiển thị các mục zoom khác nhau.

Người dùng cũng có thể xoay một số file ảnh. Để có thể chuyển đổi một file ảnh, chọn một trong số các định dạng xuất và nhấp chuột vào lựa chọn Convert hoặc nhấn nút là được.

Độ phân giải của ảnh xuất có thể thay đổi ở bảng HomeImage Viewer Drawer Preferences. Bạn cũng có thể đặt định dạng mặc định và nơi lưu trữ mặc định cho các file chuyển đổi.

Ngoài ra, HomeImage Viewer cho MAC OS X còn giúp người dùng điều chỉnh độ tương phản và độ sáng cho ảnh, thay đổi kích thước, lật, xoay hoặc làm nghiêng ảnh.

Bạn cũng có thể đặt định dạng và nơi lưu trữ mặc định cho các file chuyển đổi. Đây là chương trình xem ảnh miễn phí và dễ sử dụng hỗ trợ trên hệ điều hành Mac OS.

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng tiện lợi để xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau trên máy tính cài MAC thì hãy tìm đến công cụ HomeImage Viewer nhé. Tiện ích này có rất nhiều tính năng hữu ích đấy nha.

Những chức năng chính của phần mềm HomeImage Viewer trên máy tính MAC OS X:

+ HomeImage Viewer có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, thân thiện, và dễ dàng sử dụng hơn

+ Cho phép bạn mở và xem ảnh ở nhiều định dạng khác nhau

+ Tích hợp các hiệu ứng cho ảnh

+ Với HomeImage Viewer cho MAC OS X, người dùng có thể chuyển đổi các định dạng ảnh

+ Bạn có thể lật ảnh, xoay & cắt ảnh theo ý mình

+ Tính năng hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước ảnh hiển thị

+ Phần mềm HomeImage Viewer cho MAC cho phép các bạn lựa chọn định dạng và nơi lưu trữ mặc định cho một số tệp tin mà người dùng đang muốn chuyển đổi, v.v.

Trên đây là những thông tin về chương trình giúp người dùng xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau HomeImage Viewer cho MAC OS X mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc bạn tải và cài đặt HomeImage Viewer thành công!

Link tải Phần mềm HomeImage Viewer cho máy tính

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Phần mềm HomeImage Viewer về.

Tải Phần mềm HomeImage Viewer tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm