Tải F Spot cho Linux – Trình quản lý ảnh trên hệ điều hành Linux

F Spot for Linux là chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa và quản lý ảnh trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành LINUX, tiện ích này có thể giúp bạn quản lý và điều hành một số lượng lớn các tệp tin hình ảnh mà bạn đang lưu trữ trên máy tính.

Tải F Spot cho Linux -  Trình quản lý ảnh trên hệ điều hành Linux + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà Website Taizaloweb.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt F Spot cho Linux, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây và lấy link tải nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm F Spot cho máy tính Linux

Trang blog Taizaloweb.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về F Spot – Phần mềm quản lý hình ảnh trên máy tính Linux và hướng dẫn các bạn đọc cách lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

F Spot for Linux – Trình quản lý file hình ảnh cho máy tính:

F Spot for Linux là gì?

F-Spot là một trong những ứng dụng quản lý album hình ảnh tốt nhất trên Linux. Hiện nay, có một số người dùng ưa thích phần mềm tiện lợi này, nhưng ngược lại vẫn có một số người lại không thích, nhưng mọi người đều đồng ý: nó có theo mặc định.

F-Spot cho Linux cho phép bạn sắp xếp hình ảnh, tải lên các mạng xã hội lớn (như Facebook, Zalo, Twitter, Instagram, …), hoặc cũng có thể hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh ở mức cơ bản, hay thậm chí là cho phép mở rộng ảnh, v.v.

Tải F Spot cho Linux -  Trình quản lý ảnh trên hệ điều hành Linux + Hình 2

Với phần mềm F-Spot, các bạn có thể tự mình sắp xếp các hình ảnh với dung lượng lớn mà chính bạn lưu trữ trong máy tính LINUX của mình theo một thứ tự giúp bạn dễ dàng quản lý file ảnh hơn, đồng thời còn giúp bạn tìm kiếm các hình ảnh theo cách mà bạn sắp xếp một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Phần mềm F Spot phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành Linux có Giao diện chương trình đơn giản, thân thiện với người dùng giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng ngay lần đầu tiên thử sử dụng nó, tiện ích tiện lợi này có bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích khác.

Tải F Spot cho Linux -  Trình quản lý ảnh trên hệ điều hành Linux + Hình 3

Tiện ích tiện lợi này cung cấp một số công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để người dùng tùy chọn như: Công cụ hỗ trợ người dùng điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, cho phép bạn thu nhỏ, hoặc phóng to,…., hình ảnh theo ý muốn của bạn.

Sau khi bạn tùy chọn và chỉnh sửa cho mình những bức ảnh ưng ý nhất, giờ đây bạn có thể sử dụng những hình ảnh này vào nhiều mục đích khác nhau như sử dụng ảnh đó làm màn hình desktop, chia sẻ, tải ảnh lên các trang mạng xã hội lớn, v.v.

Tải F Spot cho Linux -  Trình quản lý ảnh trên hệ điều hành Linux + Hình 4

Một số chức năng chính của phần mềm F-Spot for Linux:

+ F-Spot cho máy tính Linux có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, thân thiện, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Tiện ích này giúp bạn quản lý, sắp xếp một số lượng hình ảnh lớn

+ Cho phép bạn tải ảnh lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, v.v.

+ Phiên bản phần mềm F-Spot mới nhất còn cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để mọi người lựa chọn như: Phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cắt hình, thêm hiệu ứng,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng chỉnh sửa và quản lý ảnh chuyên nghiệp F-Spot cho Linux, nếu các bạn đang cần một phần mềm giúp quản lý kho ảnh của mình thì phần mềm F-Spot là một lựa chọn không tồi dành cho người dùng.

Taizaloweb.com cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết, chúc bạn tải và cài đặt phần mềm F-Spot cho Linux thành công!

Link tải phần mềm F-Spot về máy tính cài hệ điều hành Linux

Bạn nhấn vào link sau đây để tải phần mềm F-Spot về.

Tải phần mềm F-Spot tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm