Tải cài đặt Photoshop – Trình ghép & chỉnh sửa ảnh trên Windows

So với nhiều sản phẩm công nghệ khác, hiện tại phần mềm Photoshop có tuổi đời non trẻ hơn nhưng đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh dẫn đầu, lan tỏa và ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống hàng ngày. Giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những nhiếp ảnh gia, những người làm nghệ thuật thường xuyên sử dụng trình PHOTOSHOP để chỉnh sửa và ghép ảnh trên máy tính.

Tải cài đặt Photoshop - Trình ghép & chỉnh sửa ảnh trên Windows + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà Blog TaiZaloWeb.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt Photoshop cho Windows, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây và lấy liml download phần mềm nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop cho Windows

Bên dưới đây, TaiZaloWeb.com sẽ tổng quan vài nét về chương trình ghép, chỉnh sửa ảnh Photoshop trên máy tính cài hệ điều hành Windows và hướng dẫn các bạn đọc cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Photoshop – Chương trình chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trên PC:

Khái niệm về phần mềm Photoshop cho máy tính?

Ngày nay, khái niệm Photoshop đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Khi chiêm ngưỡng một tấm hình chụp, rất nhiều người sẽ tự đặt câu hỏi: “Liệu đây có phải là một sản phẩm của Photoshop chăng?”.

Chính từ câu hỏi đơn giản đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng nhường nào của công cụ này trong cuộc sống nói chung và nghệ thuật nhiếp ảnh nói riêng.

Vậy Photoshop là gì?

“Photoshop” hay còn có tên gọi khác nữa là “Adobe Photoshop”, đây là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường hiện nay về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sử.

Tải cài đặt Photoshop - Trình ghép & chỉnh sửa ảnh trên Windows + Hình 2

Phần mềm nào hiện được sử dụng nhiều nhất?

Photoshop là phần mềm đồ họa chuyên dụng nói một cách dễ hiểu nó dùng để chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng trong thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh. Hiện tại, có rất nhiều phần mềm liên quan trên thị trường nhưng đang dẫn đầu thị phần là công cụ hỗ trợ của hãng Adobe photoshop.

Phần mềm Photoshop cho Windows được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web và cả những người dùng không chuyên.

Tiện ích này là bộ công cụ được biết đến từ lâu và trở nên quá nổi tiếng khi đề cập đến lĩnh vực xử lý ảnh nhờ các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, kích thích trí sáng tạo của người dùng.

Tải cài đặt Photoshop - Trình ghép & chỉnh sửa ảnh trên Windows + Hình 3

Hiện tại, phiên bản nổi bật nhất Photoshop là bản Adobe Photoshop CS6 được người dùng sử dụng nhiều nhất, ngoài ra, Photoshop CS6 còn có bản Portable giúp người dùng sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Đây cũng là phần mềm đang dẫn đầu trên thị trường sửa ảnh bitmap, và cũng là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Adobe Photoshop CS6 được đánh giá là phần mềm đồ họa chuyên dụng để chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng trong thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh. Là một ứng dụng bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay, sử dụng Photoshop, các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất của riêng mình.

Không chỉ là những bức ảnh đẹp các bạn còn có thể tạo ảnh động, ghép ảnh, chèn hiệu ứng cho hình ảnh, viết chữ lên ảnh, cắt ảnh,…, và còn rất nhiều tính năng khác mà phần mềm PhotoScape hay Fotor đều không thể làm được.

Trang blog TaiZaloWeb.com khuyên các bạn đọc nên tải Photoshop, cài đặt trên máy tính Windows và trải nghiệm các tính năng thú vị của nó.

Tải cài đặt Photoshop - Trình ghép & chỉnh sửa ảnh trên Windows + Hình 4

Một số chức năng chính của Adobe Photoshop cho Windows:

+ Adobe Photoshop cho Windows có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Tính năng hỗ trợ người dùng đưa ảnh từ các nguồn khác nhau vào xử lý (Từ ảnh đã có sẵn trong máy tính, Từ bộ nhớ đệm Clipboard, Từ máy quét nghĩa là ảnh đã được in ra, v.v.)

+ Cho ra sản phẩm ảnh tốt hơn, bạn có thể Cắt bớt các phần ảnh thừa, hay Tẩy xoá các phần không cần thiết,…

+ Tính năng Tạo những hiệu ứng sinh động như: Tạo hiệu ứng nhờ các lớp ảnh (layer), Tạo hiệu ứng nhờ các bộ lọc (filter), hoặc một số hiệu ứng khác nữa

+ Cho phép người dùng lựa chọn font chữ đẹp trong phần mềm Photoshop

Tải cài đặt Photoshop - Trình ghép & chỉnh sửa ảnh trên Windows + Hình 5

+ Khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt với các tùy chọn chỉnh sửa thông minh

+ Tích hợp nhiều công cụ nổi bật như Blur Trace Bound, Smoothing, Artifact Suppresion hỗ trợ người dùng trong việc phân tích ảnh, khôi phục lại độ sắc nét cho ảnh, nhất là với những hình ảnh bị mờ nhiều

+ Công cụ Smart Sharpen giúp tăng sộ sáng cho ảnh, giảm nhiễu, tăng tính tự nhiên cho hình ảnh

+ Tính năng Preserve Details làm sắc nét các hình ảnh

+ Ghép ảnh là tính năng đặc biệt nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop cho Windows mà nhiều người sử dụng nhất, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows – PHOTOSHOP mà blog TaiZaloWeb.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

Link tải Adobe Photoshop cho Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Adobe Photoshop về máy tính của bạn.

Tải Adobe Photoshop tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm