Giới thiệu phần mềm Zalo chat cho máy tính

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt người dùng phiên bản Zalo dành cho điện thoại, hiện tại công ty Game VNG đã cho ra mắt phiên bản Zalo cho máy tính, laptop, PC, sử dụng ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo trên máy tính các bạn có thể nhắn tin nhanh hơn, sử dụng tiện lợi hơn trên điện thoại đó nha.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 1

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đôi nét về Zalo cho máy tính và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải để cài đặt phần mềm tiện lợi này cho laptop, PC, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu Zalo trên Laptop, PC và cách lấy link tải cài đặt:

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo – Nhắn gửi yêu thương! và hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt phần mềm này về máy tính để sử dụng.

Những tính năng quan trọng của phần mềm Zalo trên máy tính PC – LapTop:

Sau một thời gian phát hành ứng dụng nhắn tin nhanh cho cả ba nền tảng Android, Windows Phone, iOS thì Nhà phát hành VNG chính thức ra mắt người dùng phiên bản Zalo – Nhắn gửi yêu thương! dành cho các dòng máy tính, Laptop, PC cài đặt hệ điều hành MAC OS X, Windows, Ubuntu và Linux.

Sử dụng phần mềm nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí Zalo trên máy tính, các bạn sẽ tha hồ nhắn tin, chat chít, tán gẫu với bạn bè và người thân của mình rồi đó nha.

Tại phiên bản Zalo mới nhất được cập nhật cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows và Mac Os X, bạn sẽ được chứng kiến nhiều tính năng nổi bật, hữu ích đó, cụ thể như:

– Giao diện được thiết kế trực quan, gần gũi, thân thiện và giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 2

– Tính năng cho phép người dùng gửi nhiều tệp tin, hình ảnh, dữ liệu cùng một lúc qua tin nhắn cho nhiều người nhận khác nhau.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 3

– Tính năng tùy chọn, thanh Menu được thu gọn tại một góc ở phía trên cùng bên trái màn hình.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 4

– Khả năng phân chia bố cục, giao diện chính được chia làm ba phần vô cùng độc đáo và hoành tráng khiến người dùng hài lòng và ưng ý:

Phần thứ nhất: Bao gồm mục tin nhắn, danh bạ và nhóm thành 3 tab riêng biệt, và một tab thêm vào giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác hơn.

Phần thứ hai: Là mục chat, nhắn tin, và gọi điện với bạn bè có trên Zalo.

Phần thứ cuối cùng: Là kho icon, sticker, hình động vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, thiết kế như vậy nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 5

– Tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin cá nhân của bạn bè: Người dùng chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện của một người bạn nào đó ở phần chát là bạn có thể biết được thông tin cá nhân của bạn bè rồi đó.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 6

– Chức năng cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và viết những điều mà mình thích lên hình ảnh để gửi cho bạn bè.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 7

– Chức năng Trò chuyện nhóm không giới hạn: Các bạn có thể tự mình tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, người thân một cách nhanh chòng và dễ dàng với số lượng hơn 100 người tham gia nhóm chat.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 8

Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 9

Các bước thực hiện để tải và cài đặt phần mềm nhắn tin nhanh Zalo cho máy tín

Lưu ý: Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows nhé, đối với các hệ điêu hành khác như: Buntu, Mac os x đều thực hiện tương tự như các bước chỉ dẫn này nha.

Bước thứ nhất: Người dùng hãy nhấn vào địa chỉ này để tải ZALO phiên bản mới nhất dành cho máy tính:

http://zalo.me/pc/index.html?source=mainsitedownload

Bước thứ hai: Sau khi tải Zalo phiên bản mới nhất dành cho máy tính windows xong, các bạn hãy bắt đầu cài đặt ứng dụng zalo vào máy tính tương tự như các phần mềm khác mà bạn thường xuyên cài đặt.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 10

Bước cuối cùng: Quá trình cài đặt được thực hiện xong, người dùng hãy khởi chạy Zalo, lần đầu tiên muốn đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên máy tính, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn quét mã QR – Code để đồng bộ danh bạ từ điện thoại vào máy tính, laptop, đồng bộ xong các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, tương tự như đăng nhập vào nick ZALO trên điện thoại nha.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 11

Lưu ý, đối với những bạn chưa biết quét mã QR thì có thể làm như sau: Mở Zalo trên điện thoại di động -> Vào mục Kết nối -> Quét mã QR -> Đưa mã QR trên điện thoại ra trước mã QR – CODE của màn hình máy tính, đợi đến khi có tiếng rung or tiếng chuông thì hệ thống sẽ thông báo quét mã QR thành công, các bạn hãy nhấn vào “CÓ”

để bắt đầu đăng nhập vào Account ZALO của mình trên PC, LapTop nha.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Zalo cho Laptop, PC + Hình 12

Và như vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã có thể đăng nhập thành công vào tài khoản zalo của mình trên máy tính rồi nha, sử dụng phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí ZALO trên PC, LapTop các bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điểm rất thú vị và bất ngờ nữa đấy.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình. Chúc bạn vui vẻ với phần mềm tuyệt vời này!

Posted in: Zalo cho máy tính