Cách Bật/Tắt định vị Zalo App trên điện thoại Android

Zalo là một ứng dụng nhắn tin thuần Việt, là một tiện ích phổ biến bậc nhất hiện nay, phần mềm này được sử dụng bởi đông đảo người dùng Việt ở mọi miền tổ quốc cũng như nước ngoài dành cho các du học sinh.

Hướng dẫn tắt định vị Zalo trên điện thoại cài đặt Android + Hình 1

Công nghệ ngày càng phát triển, mạng internet ngày càng được cải tiến, Nhà phát hành VNG Online đã nghiên cứu và quyết định bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo để thu hút nhiều người dùng có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh mình dựa vào tính năng Định Vị trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Lenovo, Asus,… trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt vị trí, định vị trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Cách tắt tính năng định vị cho Zalo trên Android

Sau đây,mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về tính năng Định vị đồng thời hướng dẫn các bạn cách bật/tắt tính năng này cho ứng dụng ZALO trên điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Các bước thự hiện để Tắt chức năng Định vị cho Zalo trên các dòng máy cài Android:

Bật định vị Zalo trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và một số hệ điều hành khác sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm được bạn bè xung quanh, tuy nhiên sử dụng chức năng hữu ích này có thể sẽ gây ra cho người dùng nhiều hậu quả, nhiều hệ lụy bởi những lời mời kết bạn khiếm nhã cũng hoặc cũng có thể là những tin nhắn Spam làm ảnh hưởng tới người dùng.

Vậy, nếu các bạn không muốn bị làm phiền bởi những hậu quả trên khi bật định vị Zalo cho điện thoại chạy Android hoặc là một số hệ điều hành khác thì các cuối cùng mà mình khuyên các bạn là nên tắt tính năng định vị này và không sử dụng nó nữa, bạn có thể thực hiện các bước chỉ dẫn bên dưới đây để Tắt chức năng định vị cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android nha:

Bước thứ nhất: Các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo phiên bản mới nhất trên cửa hàng CH-PLay về điện thoại Android nha.

Bước thứ hai: Trên giao diện của ZALO, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở bên trên góc tay phải màn hình của điện thoại Android rồi nhấn chọn mục “TÌM QUANH ĐÂY” như hình này:

Hướng dẫn tắt định vị Zalo trên điện thoại cài đặt Android + Hình 2

Bước thứ hai: Trong giao diện mục Tìm Quanh Đây, các bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm dọc như hình này:

Hướng dẫn tắt định vị Zalo trên điện thoại cài đặt Android + Hình 3

Bước thứ tư: Tại đây bạn hãy chọn mục “Xóa vị trí, tránh làm phiền”.

Hướng dẫn tắt định vị Zalo trên điện thoại cài đặt Android + Hình 4

Bước cuối cùng: Một thông báo hiển thị yêu cầu các bạn xác nhận thông tin bạn muốn tắt hoặc xóa thông tin vị trí định vị Zalo trên điện thoại Android, các bạn hãy nhấn chọn “CÓ” để xác nhận thông tin nha.

Hướng dẫn tắt định vị Zalo trên điện thoại cài đặt Android + Hình 5

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể Xóa hoặc Tắt định vị Zalo trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android rồi nha.

Những lần sau nếu muốn bật, kích hoạt tính năng định vị Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy, oppo, Lenovo, Asus, Cách Bật/Tắt định vị Zalo App trên điện thoại OPPO, Cách Bật/Tắt định vị Zalo App trên điện thoại HTC… thì người dùng hãy thực hiện lại để xác định vị trí mà bạn muốn định vị để kết bạn, tìm bạn bè nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo App