Xóa tài khoản Zalo không không dùng nữa trên iPhone như thế nào?

Khi bạn đã quá nhàm chán với Zalo hoặc cũng có thế là vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa account zalo, hay là bạn đã lập một tài khoản Zalo mới, giờ đây bạn không muốn sử dụng tài khoản Zalo cũ nữa, và các bạn muốn xóa tài khoản Zalo đó nhưng không biết phải làm như thế nào, đặc biệt là đối với những bạn sử dụng Zalo trên điện thoại iPhone, iPad.

Hướng dẫn xóa Account ZALO cho điện thoại iPhone khi bạn không sử dụng nữa + Hình 1

Điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad rất khó sử dụng nếu bạn không thành thạo, vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện vài bước đơn giản nhất để xóa Account Zalo cho điện thoại iPhone, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách xóa tài khoản Zalo cho điện thoại iPhone và iPad

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để xóa tài khoản Zalo cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS khi các bạn không muốn sử dụng tài khoản Zalo đó nữa.

Các bước thực hiện để xóa Account Zalo cho iPhone khi bạn không sử dụng nữa:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy đăng nhập vào Zalo, tại Trang cá nhân của mình, các bạn hãy nhấn vào mục “TÙY CHỌN” – biểu tượng dấu ba gạch nằm ngang xếp chồng lên nhau (1).

Trong mục Tùy chọn các bạn hãy nhấn vào phần “Quản lý tài khoản” (2).

Tại mục “Quản lý tài khoản”, bạn hãy nhấn vào phần “Xóa tài khoản” (3).

Hướng dẫn xóa Account ZALO cho điện thoại iPhone khi bạn không sử dụng nữa + Hình 2

Bước thứ hai: Nhấn vào mục xóa tài khoản xong, người dùng hãy điền số điện thoại ban đầu đã dùng để đăng ký tạo tài khoản ZALO (4) rồi nhấn chọn nút “Tiếp tục” như hình.

Nhấn chọn tiếp tục xong, các bạn sẽ phải trả lời lý do mà bạn muốn xóa tài khoản Zalo đó, chọn “Sử dụng tài khoản khác” (5).

Rồi hãy nhấn nút “Tiếp tục”.

Hướng dẫn xóa Account ZALO cho điện thoại iPhone khi bạn không sử dụng nữa + Hình 3

Bước cuối cùng: Hãy điền mật khẩu cho tài khoản Zalo mà bạn muốn xóa (6), tiếp tục nhấn nút “Xóa tài khoản”.

Một thông báo hiển thị lên trước màn hình điện thoại iPhone của mình, người dùng hãy nhấn chọn “CÓ” (7) để xác nhận chính xác thông tin là bạn đang muốn xóa Account Zalo đó.

Hướng dẫn xóa Account ZALO cho điện thoại iPhone khi bạn không sử dụng nữa + Hình 4

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã xóa thành công một tài khoản Zalo cho điện thoại iPhone, iPad khi bạn không muốn sử dụng nữa rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo