Tổng hợp những hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016

Hiện tại, các bạn đang muốn chạy quảng cáo trên mạng xã hội Zalo nhưng vẫn chưa chọn lựa được cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp với yêu cầu của mình, đặc biệt là từ khi ra mắt phiên bản Zalo Official Account thay thế cho bản ZALO PAGE, có rất nhiều tính năng hữu ích được bổ sung vào, bạn đang băn khoăn nên chọn loại dịch vụ quảng cáo phù hợp nhất với khả năng của mình nhưng vẫn chưa lựa chọn được.

Tổng hợp những hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016 + Hình 1

Vậy thì trong bài viết hôm nay, chủ đề mà Taizaloweb.com muốn chia sẻ tới các bạn đó là Tổng hợp những hình thức quảng cáo của ZALO ADS – Zalo Official Account đang có sẵn trên thị trường quảng bá sản phẩm, ứng dụng, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài tổng hợp của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn tạo quảng cáo Zalo Ads

Sau đây, Taizaloweb.com sẽ chia sẻ và hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để thiết lập quảng cáo Zalo Ads.

Các bước thực hiện để cài đặt Quảng cáo ZALO ADS:

Zalo hiện đang là ứng dụng OTT đứng đầu Việt Nam với số lượt tải về và sử dụng là 50 triệu người, hiện tại con số này không ngừng tăng trưởng theo thời gian. Hầu hết người dùng Zalo đều thuộc TOP người trẻ trung năng động độ tuổi từ 18 đến 25, chiếm đa số, 67% lượng người dùng.

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) để các chủ doanh nghiệp, hoặc là cửa hàng có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo và dễ dàng quản lý quảng cáo trên Zalo. Hiện tại Zalo Ads hỗ trợ 04 hình thức quảng cáo khác nhau (Các bạn có thể tham khảo 4 hình thức quảng cáo ở bên dưới nha).

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như google hay facebook chẳng hạn, mạng xã hội Zalo cũng đã có kênh quảng cáo riêng biệt, dựa vào số người sử dụng lên đến hơn 50 triệu thành viên, đây chính là mảnh đất kinh doanh trực tuyến màu mỡ.

Dưới đây là hướng dẫn các hình thức quảng cáo trên Zalo Ads năm 2016:

1. Hình thức Quảng cáo Website trên Zalo:

Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/cửa hàng, với loại hình Quảng cáo này, thì vị trí sẽ hiển thị quảng cáo là trên Nhật ký của người dùng Zalo.

Tổng hợp những hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016 + Hình 2

2. Hình thức Quảng cáo Zalo Official Account:

Loại quảng cáo Zalo Official Account là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng người dùng quan tâm, tăng lượng người dùng tương tác với mục đích là làm cho nhiều người dùng Zalo biết đến tài khoản ZALO Official Account của họ.

Và đồng thời, Admin của trang Page đó còn có thể giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng, v.v.

Vị trí hiển thị quảng cáo ZALO OA: Loại hình dịch vụ Quảng cáo này sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo.

Tổng hợp những hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016 + Hình 3

3. Hình thức quảng cáo sản phẩm trên ZALO:

Nếu các bạn lựa chọn hình này thì đây sẽ là một trong nhữn lựa chọn phù hợp nhất với những bạn có Shop, Cửa hàng trên Zalo Official Account.

Vị trí quảng cáo xuất hiện là: Nhật Ký của người dùng và mạng kết nối của ZALO.

Tổng hợp những hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016 + Hình 4

4. Hình thức quảng cáo Native trên Zalo Network:

Quảng cáo Native trên Zalo Network là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về website/zalo page của doanh nghiệp/cửa hàng.

Loại hình quảng bá này rất phù hợp với những người đang có ý muốn quảng cáo cả Website xen lẫn với tài khoản Zalo Official Account của họ cũng như Hệ thống Mạng kết nối của Zalo.

Hệ thống mạng kết nối của Zalo bao gồm các ứng dụng phần mềm này: Zing News, Laban, Báo Mới, Zing, Zing MP3, v.v.

Vị trí hiển thị Quảng cáo: Hình thức quảng cáo này sẽ hiển thị trên Zalo và Hệ thống networks của Zalo.

Tổng hợp những hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016 + Hình 5

Trên đây là 4 loại hình thức quảng cáo ZALO ADS mới nhất năm 2016 trên phiên bản Zalo Official Account mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo và lựa chọn dịch vụ quảng cáo trang page Zalo phù hợp nhất.

Cảm ơn các bạn đọc đã ghé thăm Taizaloweb.com, mình hy vọng với bài tổng hợp này các bạn sẽ tìm ra cho mình một loại dịch vụ quảng cáo ưng ý nhất với bản thân.

Chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo Web