Cách tìm bạn gái trên Zalo với chức năng Tìm bạn quanh đây

Zalo App có nhiều lợi ích với cuộc sống của bạn lắm đấy, nếu bạn chưa có người yêu thì với Zalo bạn có thể dễ dàng tìm được bạn gái gần nơi bạn ở đó nha. Hoặc nếu bạn đang yêu thầm trộm nhớ một người, bạn đang thích một người nào đó nhưng vẫn chưa có cơ hội hoặc là chưa đủ can đảm để nói ra với người ấy, vậy thì bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn mẹo hay nhất khi sử dụng ứng dụng ZALO để nói lên tình cảm của mình.

Hướng dẫn làm quen với tính năng TÌM BẠN QUANH ĐÂY trên ZALO + Hình 1

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc tính năng “Tìm bạn quanh đây” trên Zalo, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nhỡ đâu bạn có thể tìm cho mình một tuyệt chiêu hay nhất, tuyệt vời nhất để tán tỉnh đối phương và khiến đối phương đổ ngã ngay lập tức đó, chỉ cần bạn biết một vài thủ thuật về Zalo – Nhắn gửi yêu thương!.

Giới thiệu và Cách tán tỉnh người ấy qua ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo

Sau đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn tuyệt chiêu hay nhất để nhắn tin, làm quen, kết bạn và cách đốn ngã trái tim đối phương với phần mềm nhắn gửi yêu thương Zalo nha.

Mẹo hay nhất để đốn ngã trái tim cô gái, chàng trai với tính năng Tìm Bạn Quanh Đây trên ZALO:

Chức năng “Tìm quanh đây” cho phép người dùng tìm kiếm những người bạn ở xung quanh nơi hiện tại bạn đang ở, được sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa.

Chính vì sự gần gũi không gian, địa điểm như vậy nên khi sử dụng ứng dụng nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí ZALO thì việc hèn hò của các cặp đôi trai gái trở nên dễ hơn rất nhiều.

Cách thực hiện để tìm bạn trai/bạn gái trên Zalo”

Bước thứ nhất: Khi mọi người đăng đăng nhập vào Zalo trên điện thoại di động của mình, các bạn hãy nhìn lên trên cùng phía bên phải, click vào biểu tượng vòng tròn có 3 chấm – Biểu tượng này còn được gọi là Vòng Kết Nối, rồi sau đó, bạn hãy chọn “tìm quanh đây” như chỉ dẫn bên hình này:

Hướng dẫn làm quen với tính năng TÌM BẠN QUANH ĐÂY trên ZALO + Hình 2

Bước thứ hai: Zalo sẽ hiện thông báo để yêu cầu bạn xác nhận chức năng này kèm theo nội dung là “Tính năng này cho phép tìm những bạn bè ở gần. Người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu sử dụng tính năng này”.

Các bạn hãy nhấn chọn “Có”, thì 1 list danh sách bạn bè sẽ hiển thị, danh sách những người bạn bè đó bao gồm tất cả những người sử dụng Zalo quanh nơi bạn ở.

Tuy nhiên, các bạn chỉ cần tìm đối tượng mà bạn đang quan tâm tìm kiếm, đó có thể là các bạn nữ (hoặc cũng có thể là các bạn nam).

Nếu người dùng muốn lọc riêng tất cả danh sách các bạn nữ/bạn nam thì hãy nhìn lên trên cùng phía bên phải rồi nhấn vào dấu ba gạch nằm ngang.

Hướng dẫn làm quen với tính năng TÌM BẠN QUANH ĐÂY trên ZALO + Hình 3

Bước thứ ba: Sau khi nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch nằm ngang xong, một giao diện mới hiện ra, tại đây mọi người hãy đánh dấu tick vào ô mà bạn muốn tìm kiếm đối phương, nếu bạn muốn tìm bạn nam thì hãy đánh dấu tick vào ô “Chỉ hiện nam”, còn nếu bạn muốn tìm bạn nữ thì hãy đánh dấu tick vào mục “Chỉ hiện nữ”, còn nếu bạn muốn tìm kiếm cả Nam lẫn Nữ thì có thể tick vào “Cả nam lẫn nữ” nha.

Chú ý: Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm bạn gái nên tôi sẽ nhấn chọn dòng “CHỈ HIỆN NỮ” nhé.

Hướng dẫn làm quen với tính năng TÌM BẠN QUANH ĐÂY trên ZALO + Hình 4

Bước thứ tư: Khi bạn đánh dấu tick vào dòng chỉ hiện nữ ở bước ba xong, để quay trở lại danh sách “Bạn quanh đây” người dùng hãy nhấn vào nút “<-" để quay lại, một danh sách các bạn nữ mà bạn muốn tìm sẽ hiện thị trên đó, tại đây nếu bạn cảm thấy khó chịu khi người mà mình muốn tìm không đúng số tuổi như dự định thì bạn hãy nhấn vào mục "Tìm kiếm Nâng cao" để lựa chọn và thay đổi độ tuổi, tùy chọn xong hãy nhấn "CẬP NHẬT".

  dẫn làm quen với tính năng TÌM BẠN QUANH ĐÂY trên ZALO + Hình 5

Bước cuối cùng: Tại đây, các bạn đã có được danh sách các bạn gái/bạn nam vừa ý rồi nhé, công việc còn lại của các bạn nam (nữ) là trổ tài hết mọi năng khiếu của mình để hạ đối phương với vài lời nói yêu thương ngọt ngào trên ZALO nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc bạn may mắn, đồng thời sớm nhận được cái gật đầu của nàng/chàng nhé.

Posted in: Zalo