Thêm bạn vào Zalo App trên iPhone như thế nào?

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí do Công ty VNG Online phát hành, sử dụng phần mềm này người dùng chỉ cần kết nối với mạng Internet, 3G, Wifi là có thể nhắn tin, gọi điện, chat VOICE miễn phí trên chính chiếc điện thoại iPhone, iPad của mình chỉ cần đăng nhập số điện thoại mà bạn đang dùng là các bạn có thể sử dụng được Zalo rồi đó nha.

Hướng dẫn thêm bạn bè ZALO cho điện thoại iPhone + Hình 1

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bạn bè, add bạn bè Zalo trên điện thoại cài đặt hệ điều hành iOS, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách thêm bạn bè Zalo cho điện thoại iPhone và iPad

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc đôi nét về Zalo và hướng dẫn mọi người thực hiện một vài bước đơn giản để thêm bạn bè, Add bạn bè trên ZALO cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS.

Các bước thực hiện để thêm bạn trên Zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy truy cập vào kho ứng dụng App Store của Apple để tải ứng dụng Zalo về thiết bị iOS, nếu muốn tải và cài đặt Zalo về điện thoại iPhone nhanh hơn các bạn có thể nhấn vào địa chỉ link tải này nhé: https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?at=11lwIV&mt=8

Hướng dẫn thêm bạn bè ZALO cho điện thoại iPhone + Hình 2

Bước thứ hai: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho điện thoại iPhone xong, các bạn hãy mở Zalo lên, rồi sau đó nhấn vào biểu tượng số (1) có hai hình đầu người ở bên dưới giao diện góc trái màn hình điện thoại iPhone, tiếp đó hãy nhấn vào số (2) dấu “+” nằm ở bên trên cùng góc phải màn hình.

Hướng dẫn thêm bạn bè ZALO cho điện thoại iPhone + Hình 3

Bước cuối cùng: Nhấn vào dấu “+” xong, mọi người sẽ được nhìn thấy 4 tùy chọn như hình này, tại đây các bạn có thể tìm kiếm và thêm bạn bè của mình vào Zalo theo ý muốn của chính bạn:

Hướng dẫn thêm bạn bè ZALO cho điện thoại iPhone + Hình 4

+ Nếu các bạn muốn tìm, hoặc thêm bạn bè của mình thông qua số điện thoại di động thì hãy nhấn vào mục “Thêm bạn bằng số điện thoại”: Hãy nhập số điện thoại của người mà bạn muốn thêm vào rồi hãy nhấn chọn nút “Tìm bạn” để xem người mà bạn đang muốn tìm có sử dụng Zalo hay không nha.

Hướng dẫn thêm bạn bè ZALO cho điện thoại iPhone + Hình 5

+ Nếu các bạn chọn “Giới thiệu Zalo cho bạn bè”: Sử dụng chức năng này giúp các bạn có thể mời những người bạn bè khác tham gia dùng Zalo.

+ Còn nếu bạn chọn “Tìm bạn từ Facebook”: Thì các bạn chỉ cần kết nối tài khoản Zalo của mình với Facebook để tìm bạn thông qua mạng xã hội này.

+ Lựa chọn tính năng “Quét bạn ở gần/tìm những người ở gần”: Chức năng này cho phép tất cả người dùng tìm kiếm, kết bạn những người ở xung quanh bạn đang sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn thêm bạn bè ZALO cho điện thoại iPhone + Hình 6

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể tìm, add bạn bè hoặc thêm bạn bè mới cho tài khoản Zalo của mình trên điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo App