Tải và cài đặt phần mềm BANDIZIP cho máy tính Windows

Bandizip là phần mềm nén và giải nén file, thư mục tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng nhất, tiện ích này giúp người dùng đảm bảo an toàn dữ liệu trước và sau khi nén được toàn vẹn, không những thế, phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Tải và cài đặt phần mềm BANDIZIP cho máy tính Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ người dùng giải nén dữ liệu Bandizip cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây để lấy link download phần mềm nhé.

Giới thiệu và tải cài đặt Bandizip cho máy tính cài Windows

Bên dưới đây, Blog TaiZaloWeb.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về Bandizip – Phần mềm giải nén tốt nhất trên máy tính cài Windows, và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Bandizip – Ứng dụng giúp đỡ người dùng giải nén file RAR, Zip trên PC:

Bandizip là ứng dụng, phần mềm hỗ trợ người dùng giải nén và giải hữu hiệu trên máy tính, tiện ích tiện lợi này đang trở thành 1 trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với số lượng người dùng đông đảo.

Bandizip cho PC có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể tác nhanh và chính xác trên phần mềm. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến nhất để có thể mã hóa dữ liệu của người dung trong file nén 1 cách tốt nhất, tiện ích này không giới hạn số lượng file được nén.

Tải và cài đặt phần mềm BANDIZIP cho máy tính Windows + Hình 2

Bên cạnh đó, Bandizip còn có dung lượng thấp người dùng có thể tải phần mềm về máy tính chỉ sau 1 đến 2 giây mà thôi. Công cụ hữu ích này còn giúp người dùng tối ưu hóa máy tính với mục đích làm tăng tốc độ xử lý của máy tình và cũng làm tăng tốc độ nén hay giải nén của phân mềm.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, có thể hoạt động trên hầu hết trên một số hệ điều hành windows thông dụng như: windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10, windows XP, v.v.

Ngoài ra, ứng dụng Bandizip còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Tải và cài đặt phần mềm BANDIZIP cho máy tính Windows + Hình 3

Sử dụng bandizip trên PC, người dùng có thể tự mình làm giảm dung lượng của file tổng sau khi nén, với tính năng này các bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ máy tính của mình.

Hiện tại, phiên bản Bandizip 5.17 build 12973 / 6.0 build 20475 beta 29 mới nhất được cập nhật vào ngày 24/12/2016, phần mềm hữu ích này được Nhà phát hành thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có nhiều tính năng hữu ích mới được thêm vào như: Tính năng hỗ trợ người dùng sửa lỗi không thể giải nén các tập tin ZIP, ZAR với dung lượng lớn hơn hoặc bằng 4GB, bổ sung hỗ trợ Unicode để hiển thị các ký tự quốc tế, cho phép bạn giải nén nhiều file cùng lúc dưới nhiều định dạng khác nhau, v.v.

Tải và cài đặt phần mềm BANDIZIP cho máy tính Windows + Hình 4

Đặc biệt hơn, với tính năng “High Speed Archiving”, người dùng có thể bỏ qua các file nén xấu hay bị lỗi để tập trung và tăng tốc quá trình làm việc một cánh hiệu quả nhất.

Chức năng thao tác kéo và thả để xác định file nén và vị trí đích rất tiện lợi và hữu dụng. Người dùng cũng được cung cấp khả năng tạo hoặc giải nén nhiều file zip đồng thời từ cửa sổ ứng dụng.

Những chức năng chính của Bandizip cho máy tính, PC:

+ Bandizip cho Windows có giao diện thân thiện với người dùng.

+ Hỗ trợ nhiều loại định dạng file khác nhau.

+ Hoạt động trên hầu hết trên các phiên bản windows.

+ Tính năng giản nén file nhanh chóng và dễ dàng.

+ Làm giảm dung lượng file sau khi nén.

+ Phần mềm có dung lượng nhỏ.

+ Bandizip bổ sung hỗ trợ Unicode để hiển thị các ký tự quốc tế.

+ Bandizip còn giúp bạn lựa chọn điểm lưu trữ đầu ra sau khi giải nén, đặt tên tập tin, loại hình, mức độ nén và thiết lập mật khẩu,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bandizip cho PC mà Blog TaiZaloWeb.com đã biên soạn ra & chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Với BANDIZIP cho PC, người dùng có thể giải nén nhiều loại định dạng file khác nhau, tiện ích này đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà người dùng mong muốn về một chương trình nén và giải nén chất lượng cao.

Nếu bạn đang tìm một chương trình hỗ trợ bạn giải nén tập tin thì sự lựa chọn Phần mềm BANDIZIP cho các dòng máy cài hệ điều hành Windows không hề tồi đâu nha.

Chúc các bạn tải cài đặt Bandizip về máy tính thành công!

Link tải phần mềm Bandizip cho Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải phần mềm Bandizip về máy tính.

Tải phần mềm Bandizip tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm