Tải Ultimate Paint – Chương trình tạo, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Windows

Bạn là người thích chụp ảnh? Bạn có đam mê sáng tạo với từng khoảnh khắc của cuộc sống? Bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại những sàn diễn thời trang, hoặc là bạn muốn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hay trở thành nhà thiết kế các ấn phẩm sách, báo, tạp chí? Giờ đây bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng tạo và chỉnh sửa ảnh để thỏa mãn ước mơ trở thành một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp của mình.

Tải Ultimate Paint - Chương trình tạo, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Windows + Hình 1

Vậy thì hôm nay TaiZaloWeb.com sẽ giới thiệu tới bạn một ứng dụng có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực đó là Ultimate Paint – Trình tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, quá trình tải và cài đặt phần mềm này không quá khó khăn, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Ultimate Paint cho PC, LapTop

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tính năng quan trọng nhất của Ultimate Paint đồng thời chỉ dẫn mọi người cách lấy link tải phần mềm hữu ích này ở cuối bài viết.

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa ảnh trên máy tính Windows – Ultimate Paint:

Giới thiệu vài nét về Ultimate Paint cho máy tín

Ultimate Paint là gì?

Ultimate Paint là trình biên tập ảnh hữu ích tích hợp sẵn sàng trong cả định dạng phần mềm dùng chung lẫn phần mềm miễn phí. Phần mềm hữu ích này cung cấp xây dựng hình ảnh, thao tác và hiển thị tiện lợi.

Ultimate Paint cho Windows là một trong những kiểu phần mềm được thiết kế nhằm làm cho quá trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sử dụng Ultimate Paint, các bạn sẽ tha hồ lựa chọn các công cụ của một phần mềm đồ họa đã được tích hợp sẵn để tạo ra những bức ảnh theo phong cách của tiêng bạn như: Dán, cắt, xoay, sao chép, lựa chọn màu sắc, chèn văn bản, ký tự, lines, brushes, curves,….

Tải Ultimate Paint - Chương trình tạo, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Windows + Hình 2

Phiên bản Ultimate Paint mới nhất được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung và thêm vào một số tính năng hữu ích mới, khả năng thay đổi kích thước ảnh, xoay, điền lũ lụt, công cụ đối xứng, tổng kiểm soát các thông số tập tin, tính năng hỗ trợ người dùng xem các phô ảnh với nhiều định dạng khác nhau (bao gồm: psd, tiff, wmf, png, ico, bmp, raw, jpeg, jpg,…).

Tính năng giúp đỡ bạn đọc được các file ảnh Twain, hoặc các bức ảnh từ máy ảnh, máy quét để bạn chỉnh sửa chúng.

Không những thế, Ultimate Paint còn đi kèm với bộ lọc hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể gửi hình ảnh qua e-mail trực tiếp từ UP hoặc tạo ra các trang HTML với hình thu nhỏ hình ảnh.

Bản Ultimate Paint mới còn bao gồm công cụ đối xứng, lựa chọn làm và các công cụ cắt bàn chải được tách ra, thiết lập DPI được bảo quản trong một số định dạng tập tin,…

Tải Ultimate Paint - Chương trình tạo, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Windows + Hình 3

Vậy là giờ đây với tiện ích hữu ích này, đam mê về nghệ thuật chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ được hiện thực hóa rồi đấy nha.

Chức năng chính của ứng dụng Ultimate Paint cho máy tín

+ Ultimate Paint phiên bản mới có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa cho người dùng.

+ Chức năng cho phép người dùng chụp màn hình desktop để lưu hoặc chỉnh sửa.

+ Hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng file ảnh hàng loạt.

+ Chức năng Hỗ trợ người dùng gửi ảnh qua email.

+ Cho phép bạn xem được nhiều định dạng ảnh như: GIF, PNG, WMF, TIFF, PSD, JPG, RAW, JPEG, BMP, ICO, v.v.

+ Ultimate Paint tương thích hầu hết với các hệ điều hành thông dụng hiện nay…

+ Ultimate Paint cho windows phiên bản mới nhất bổ sung thêm công cụ đối xứng để người dùng lựa chọn và chỉnh sửa ảnh,…

Trên đây là những tính năng và một số thông tin quan trọng của Ultimate Paint – Chương trình ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh dành cho máy tính mà trang web TaiZaloWeb.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Với phần mềm Ultimate Paint cho Windows là bạn đã có đủ thông tin về các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hãy lựa chọn một phần mềm thích hợp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Chỉnh sửa một chút sẽ làm cho bức ảnh sáng hơn, nét hơn để lưu lại những kỉ niệm đẹp hơn nhé!

Chúc các bạn tải và cài đặt Ultimate Paint về máy tính thành công!

Link tải Ultimate Paint cho máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Ultimate Paint về.

Tải Ultimate Paint tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm