Tải mạng xã hội Twitter cho điện thoại Windows Phone

Twitter là dịch vụ mạng xã hội miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweet, một dạng tiểu blog, các mẩu tweet được giới hạn tối đa 140 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được sử dụng rộng rãi cho mọi người.

Tải mạng xã hội Twitter cho điện thoại Windows Phone + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt Twitter cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone không quá khó, các bạn có thể đọc bài viết của mình ở bên dưới để lấy link tải nha.

Giới thiệu và tải Twitter cho Windows Phone

Sau đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn một số chi tiết quan trọng về Twitter và cách lấy link tải về để cài đặt để cài đặt cho điện thoại Windows Phone của bạn nha.

Giới thiệu mạng xã hội Twitter cho hệ điều hành Windows phone

Twitter for Windows Phone là một chương trình truy cập mạng xã hội dành riêng cho thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows Phone, tiện ích này giúp bạn truy cập vào twitter trên thiết bị di động dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn, với ứng dụng này , bạn sẽ dễ dàng tham gia giao lưu, kết bạn với bạn bè bốn phương nữa nha.

Tải mạng xã hội Twitter cho điện thoại Windows Phone + Hình 2

Sử dụng phần mềm này thì việc đăng nhập vào trang mạng xã hội Twitter sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, người dùng có thể đăng trạng thái, video, hình ảnh hoặc là một số hoạt động khác lên tường một của chính mình cách nhanh nhất nữa nha.

Tải mạng xã hội Twitter cho điện thoại Windows Phone + Hình 3

Twitter cho Windows Phone phiên bản mới nhất hiện tại có thay đổi và bổ sung thêm một số chức năng mới, sử dụng tiện ích hữu ích này bạn còn có cơ hội được giao lưu, kết bạn với các ca sĩ, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng nữa đấy (cũng không thua kém mạng xã hội Zing Me đâu các bạn ạ), tốc độ truyền tải mạng nhanh.

Phiên bản Twitter mới có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có cải tiến tính năng tìm kiếm, giúp người dùng tìm kiếm bạn bè nhanh chóng và chính xác hơn, có kết hợp tính năng xem video Vine trên timeline với tốc độ nhanh nhất.

Tải mạng xã hội Twitter cho điện thoại Windows Phone + Hình 4

Ngoài phần mềm Twitter cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tải và cài đặt Twitter cho Android, Twitter cho điện thoại cài hệ điều hành iOS như iPhone, iPod Touch và iPad,…

Các chức năng chính của mạng xã hội Twitter cho hệ điều hành Windows Phone:

+ Phiên bản Twitter mới nhất dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia Lumia, Microsofft Lumia, Nokia,…

+ Giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Người dùng dễ dàng truy cập vào Twitter ngay trên chính chiếc điện thoại cài Windows Phone của bạn

+ Cho phép người dùng đăng tải nhiều ảnh cùng lúc lên tường của mình

+ Twitter cho điện thoại Windows Phone có sửa đổi và bổ sung thêm một số tính

năng mới

+ Cải tiến chức năng tìm kiếm, giúp người dùng tìm kiếm bạn bè một cách chính xác và nhanh chóng hơn, có kết hợp bộ lọc và hiệu ứng vào ảnh, v.v.

+ Cho phép bạn cập nhật vào mạng xã hội twitter ở mọi lúc mọi nơi trên chính chiến điện thoại Windows Phone của bạn chỉ cần máy của bạn có kết nối với dữ liệu mạng di động nha.

Chúc các bạn thành công!

Link tải Twitter cho điện thoại Windows Phone

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Twitter về máy.

Tải Twitter tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm