Tải cài đặt ACDSee – Phần mềm xem & trình diễn ảnh chuyên nghiệp

ACDsee là một trong những phần mềm chỉnh sửa và quản lý ảnh chuyên nghiệp hiện nay, phần mềm này quản lý ảnh nhẹ hầu hết chạy được trên tất các cấu hình. Nếu bạn đang lựa chọn một phần mềm giúp bạn xem, sắp xếp ảnh theo thời gian thì lựa chọn phần mềm ACDSee cho Windows không hề tồi đâu nhé.

Tải cài đặt ACDSee - Phần mềm xem & trình diễn ảnh chuyên nghiệp + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt phần mềm ACDSee cho máy tính không quá khó, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây để lấy link tải phần mềm cuối bài viết.

Giới thiệu và Tải cài đặt ACD cho máy tính Windows

Trang website Taizaloweb.com sẽ giới thiệu tổng quan vài nét về chương trình xem, trình diễn ảnh chuyên nghiệp trên máy tính ACDSee, đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

ACDSee – Ứng dụng Quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên Windows:

Thông thường, khi có quá nhiều ảnh trên máy tính của bạn, thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp chúng hợp lý để có thể lấy chúng sử dụng nhanh chóng khi cần.

Nhưng với phần mềm ACDSee cho Windows thì đó không còn là nỗi lo lắng nữa, tiện ích này có rất nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn quản lý, sắp xếp, tìm kiếm ảnh tối ưu nhất. Ngoài ra ACDSee còn giúp bạn xem và chỉnh sửa ảnh khá dễ dàng.

AcdSee là một phần mềm quản lý ảnh tuyệt vời. Nó cung cấp các công cụ sắp xếp, xem và chỉnh sửa ảnh cũng như khả năng tải ảnh lên, chia sẻ các album một cách dễ dàng.

Tải cài đặt ACDSee - Phần mềm xem & trình diễn ảnh chuyên nghiệp + Hình 2

Nhiều giải pháp phần mềm chuyên nghiệp cho việc quản lý ảnh khá khó hiểu khi mới sử dụng nhưng AcdSee lại rất dễ làm quen. Có 4 thẻ phía trên cùng màn hình giúp bạn truy cập và chuyển đổi giữa các chế độ quản lý, xem, biên tập và trình 365.

Phiên bản ACDSee mới nhất cung cấp cho bạn tất cả những tính năng quản lý và chỉnh sửa ảnh trên một giao diện trực quan, xử lý ảnh theo những cách đơn giản mà vẫn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Ưu điểm của phần mềm này là khả năng duyệt hàng chục ngàn bức ảnh theo một quy trình quản lý dữ liệu kỹ thuật số như trên trình duyệt và thư mục.

Phần mềm cho phép xử lý IPTCEXIF. Từ cửa sổ quản lý, bạn có thể truy cập và biên tập dữ liệu IPTC và EXIF cho các bức ảnh. Đây là cách tuyệt vời để xử lý nhanh chóng trước khi tải ảnh lên bộ sưu tập.

Tải cài đặt ACDSee - Phần mềm xem & trình diễn ảnh chuyên nghiệp + Hình 3

Ngoài ra, với phần mềm AcdSee bạn còn có thể tạo ra các danh mục, thêm từ khóa phân cấp, và đánh giá hình ảnh của bạn. Tag các hình ảnh và chỉ định nhãn màu sắc chỉ với một cú nhấp chuột và tập hợp chúng lại với nhau để chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Thậm chí bạn còn có thể sắp xếp tranh ảnh của mình khi nhập chúng từ máy ảnh hoặc thiết bị lưu trữ.

AcdSee cho phép tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào nhanh chóng, thậm chí giữa hàng ngàn ảnh chụp. Nhập các cụm từ tìm kiếm mà bạn cần tìm, chỉ tìm kiếm thư mục cụ thể, thu hẹp nó theo thông tin máy ảnh của bạn, hoặc tìm hình ảnh đặc biệt với thanh Quick Search.

Với tốc độ xem đáng kinh ngạc của ACDSee cho Windows, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức những bức hình của mình thay vì việc đợi chúng mở ra. Kiểm tra những ảnh chụp mới nhất, thu phóng thông tin chi tiết, xem toàn kích thước.

Xem hình ảnh trong chế độ toàn màn hình và mọi thứ sẽ bị làm ẩn để bạn có thể tập trung vào hình ảnh đó. Dễ dàng chuyển đến ảnh tiếp theo bằng cách nhấn nút cách. Thiết lập chức năng xem toàn màn hình làm mặc định để bạn luôn xem được hình ảnh lớn.

Tải cài đặt ACDSee - Phần mềm xem & trình diễn ảnh chuyên nghiệp + Hình 4

Phần mềm ACDSee hiện tại tương thích hầu hết với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows và một số hệ điều hành thông dụng khác, giờ đây với ACDSee cho Windows các bạn có thể xem hình, và biên tập, trình diễn hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất rồi nha.

Những chức năng chính của ACDSee trên máy tính Windows:

+ ACDSee cho máy tính cài đặt hệ điều hành dễ dàng sử dụng

+ Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa để người dùng lựa chọn

+ Khả năng xem các định dạng hình ảnh: JPG, PNG, RAW, BMP, TIFF…

+ Tính năng sắp xếp hình ảnh theo nhiều tiêu chí

+ Cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tuyến qua mail hay các trang mạng xã hội lớn

+ Xem hình ảnh trong chế độ toàn màn hình

+ AcdSee trên máy tính Windows cho phép tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào nhanh chóng, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm biên tập hình ảnh ACDSee cho máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Taizaloweb.com cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, chúc các bạn tải và cài đặt ACDSee thành công!

Link tải phần mềm AcdSee cho máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải phần mềm AcdSee về máy tính.

Tải phần mềm AcdSee tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm