Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter

Hiện nay, phong trào sử dụng ký hiệu viết chữ in đậm trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Twitter, và Youtube hiện tại đã nở rộ lên phong trào sử dụng cách viết chữ in đậm để tăng thêm lượt thu hút của bạn bè, nếu bạn cũng muốn thử cách viết chữ in đậm trên zalo, youtube, twitter, facebook thì bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người vài thao tác đơn giản nhất để viết chữ in đậm nhé.

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter + Hình 1

Các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Twitter, youtube ở bên dưới đây.

Giới thiệu và Cách viết chữ in đậm trên mạng xã hội

Sau đây, mình sẽ chia sẻ vài thao tác và hướng dẫn các bạn đọc cách viết chữ in đậm khi bạn đăng trạng thái, status lên nhật ký Facebook, Zalo, Twitter và Youtube.

Các bước viết chữ in đậm trên facebook, youtube, zalo & twitter:

CHÚ Ý: Bài viết này mình sẽ hướng dẫn text cách viết chữ in đậm lên mạng xã hội Facebook, còn đối với những trang mạng xã hội khác như Youtube, Zalo và Twitter đều thực hiện tương tự nha.

Bước thứ nhất: Mọi người hãy truy cập vào địa chỉ này: http://yaytext.com/

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter + Hình 2

Bước thứ hai: Sau khi đăng nhập vào yaytext.com xong, các bạn sẽ được di chuyển đến giao diện của YayText, tại đây, ở ô đầu tiên mục “Your Text” các bạn hãy viết một đoạn văn bản mà bạn muốn, rồi sau đó những kiểu chữ, font chữ sẽ hiển thị ngay bên dưới để cho bạn lựa chọn.

Ví dụ: Mình sẽ nhập một đoạn text cần viết chữ in đậm “Cùng Blog Thanh Xuân học cách viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter” vào ô “Your Text” như hình ảnh hướng dẫn bên dưới, sau đó một loạt kiểu text,font chữ in đậm sẽ hiển thị bên dưới để cho bạn lựa chọn kiểu text.

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter + Hình 3

Bước thứ ba: Tại đây, sau khi mọi người hãy lựa chọn cho mình một kiểu chữ im đậm ưng ý nhất, rồi sau đó nhấn vào các bạn hãy nhấn nút “COPY” để sao chép kiểu chữ text in đậm đó.

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter + Hình 4

Bước thứ tư: Trên tài khoản Zalo, hoặc Facebook, Twitter, và Youtube bạn có thể đăng trạng thái, status bằng cách nhấn tổ hợp phím “CTRL + V” hoặc chọn “PASTE” để dán nội dung kiểu text in đậm đó vào chỗ bạn cần đăng bài, rồi nhấn vào nút “ĐĂNG” để bài viết của bạn được hiển thị trên bảng tin.

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter + Hình 5

Bước cuối cùng: Kết quả mà bạn thực hiện cách viết chữ in đậm trên Youtube, Facebook, hoặc Zalo hay là Twitter sẽ được hiển thị như sau:

Hướng dẫn viết chữ in đậm trên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter + Hình 6

Vậy là chỉ với vài bước thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể viết được kiểu font chữ in đậm trên Facebook, Zalo, YoutubeTwitter rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc mọi người thành công!

Posted in: Zalo