Hướng dẫn thêm hình ảnh động GIF để chat ZALO

Zalo là một trong những phần mềm nhắn tin nhanh được nhiều người quan tâm và tải cài đặt về máy tính, điện thoại để dùng, các bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ được gắn kết với bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn thêm hình ảnh động GIF để chat ZALO + Hình 1

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách thêm ảnh động GIF cho Zalo để cuộc nhắn tin, chat chít của các bạn thêm thú vị và vui nhộn hơn, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách thêm ảnh động gif cho Zalo

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng zalo thực hiện vài thao tác đơn giản và dễ dàng nhất để thêm ảnh động GIF trong quá trình nhắn tin với bạn bè trên Zalo.

Các bước thực hiện để thêm ảnh động Gif khi chát ZALO:

Trong những phiên bản Zalo lần trước, khi nhắn tin, chat với bạn bè thì người dùng chỉ có thể gửi được hình ảnh cài đuôi mặc định “.jpg” và đuôi “.png” cho bạn bè đang nhắn tin với bạn nhưng tính năng thêm ảnh động gif vào thì chưa thể sử dụng được.

Nhưng hiện tại, bây giờ phiên bản ZALO mới được cải tiến, có bổ sung thêm chức năng cho phép người dùng ZALO gửi hình ảnh động GIF trên Giphy.

Thế là giờ đây người dùng có thể sử dụng kho ảnh động GIF đã được cài mặc định sẵn trên ZALO để nhắn tin, gửi đến bạn bè, người thân của mình.

Tải zalo nhan gui yeu thuong cho android.

Sau đây, là các bước cơ bản nhất để thực hiện thêm ảnh động GIF khi chat Zalo trên điện thoại, còn nếu bạn sử dụng ZALO trên máy tính thì bạn có thể thêm ảnh động gif để gửi tới bạn bè nhanh hơn đó.

Bước thứ nhất: Trong phần nhắn tin, chat với bạn bè của mình, bạn hãy nhập “@” rồi sau đó sẽ hiển thị dòng chữ “Tìm GIF từ Giphy”, các bạn hãy nhấn vào dòng chữ đó.

Hướng dẫn thêm hình ảnh động GIF để chat ZALO + Hình 2

Bước thứ hai: Tại đây, ở mục nhập tin nhắn, các bạn hãy gõ các từ khóa mà mình muốn tìm, rồi sau đó, hệ thống của Zalo sẽ hiển thị các ảnh động gif tại Giphy để các bạn lựa chọn.

Hướng dẫn thêm hình ảnh động GIF để chat ZALO + Hình 3

Bước cuối cùng: Sau khi chọn được một hình ảnh động gif ưng ý nhất để gửi cho người nhận trên Zalo xong, công việc còn lại của các bạn là gửi hình động đó cho bạn bè của mình thôi nhé.

Hướng dẫn thêm hình ảnh động GIF để chat ZALO + Hình 4

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã biết cách tìm và thêm ảnh động GIF trên Giphy để nhắn tin, gửi hình động cho bạn bè rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, mình hy vọng với bài hướng dẫn hữu ích này sẽ giúp được các bạn biết cách thêm hình ảnh động khi chát, nhắn tin trên ZALO.

Chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo