Hướng dẫn tạo nút gọi điện đăng ký chat trên quảng cáo trên ZALO OA

Với phiên bản Zalo mới, hiện tại có rất nhiều tính năng hữu ích trên ứng dụng nhắn tin nhanh này, trong bài viết hôm nay, chủ đề mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đó là Hướng dẫn cách tạo nút gọi điện, đăng ký, nhắn tin trực tuyến trên mạng xã hội ZALO Official Account.

Hướng dẫn tạo nút gọi điện đăng ký chat trên quảng cáo trên ZALO OA + Hình 1

Mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình về tính năng hữu ích này nhé.

Giới thiệu và Cách tạo nút gọi điện đăng ký nhắn tin cho Zalo OA

Sau đây, taizaloweb.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách thiết lập nút gọi điện để đăng ký nhắn tin trực tuyến nhanh trên Zalo official account.

Các bước để tạo các nút đăng ký, gọi điện cho dịch vụ quảng cáo Zalo official account:

Lợi ích khi bạn tích hợp các chức năng đăng ký, nhắn tin trực tuyến hay gọi điện trên quảng cáo zalo là sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể hỗ trợ các thông tin mà khách hàng cần trợ giúp từ đó tăng khả năng chuyển đổi khách hàng và giúp tăng hiệu quả của quảng cáo.

Bên cạnh đó, các thông tin liên quan về hoạt động tương tác này, bạn có thể theo dõi trong Báo cáo của chiến dịch quảng cáo.

Trước khi thực hiện các bước tạo nút gọi điện đăng ký chat trên quảng cáo Zalo, mình yêu cầu các bạn nên lựa chọn hình thức Quảng Cáo Website Trên Zalo nha.

Bước thứ nhất: Người dùng hãy nhấn vào địa chỉ đường link chỉ dẫn này để truy cập vào đường dẫn tạo quảng cáo cho Zalo Official Account: https://ads.zaloapp.com/CreateAd/SetupCampaign

Bước thứ hai: Tại đây, mọi người hãy lựa chọn hình thức để quảng cáo: “Quảng Cáo Website Trên Zalo”.

Hướng dẫn tạo nút gọi điện đăng ký chat trên quảng cáo trên ZALO OA + Hình 2

Bước cuối cùng: Tại bước này, có vài thao tác nhỏ mà bạn cần phải thực hiện, mọi người hãy tự mình Thiết lập các thông tin để tạo quảng cáo có trên khung hình mẫu này:

Hướng dẫn tạo nút gọi điện đăng ký chat trên quảng cáo trên ZALO OA + Hình 3

Điều quan trọng nhất để tạo các nút kêu gọi trong quảng cáo zalo đó là tại khu vực: Nội dung bạn muốn hiển thị trên quảng cáo bạn chọn Hiển thị nút tùy theo ý muốn của bạn như: Đặt ngay, gọi điện, chat ngay, mua ngay,…

Tuy nhiên, một quảng cáo chỉ được chọn 1 nút kêu gọi duy nhất, bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo nhiều nút kêu gọi bằng cách tạo nhiều quảng cáo khác nhau.

Vậy là bây giờ các bạn chỉ cần đặt một nút kêu gọi là quảng cáo hợp lý, quảng cáo của bạn đã có thể tăng đến 90% tỷ lệ tương tác với khách hàng rồi đó nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, hy vọng các bạn sẽ biết tạo nút gọi điện đăng ký chat quảng cáo trên ZALO.

Chúng ta hãy thiết lập ngay nút kêu gọi hành động cho quảng cáo của mình ngay bây giờ đi nào! Chúc mọi người thành công nhé!

Posted in: Zalo Web