Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Á Việt Net Monitor cho Windows

Có rất nhiều phần mềm quản lý điểm truy cập Internet nhưng hầu như chúng đều do nước ngoài sản xuất, vì vậy người sử dụng Việt Nam ít nhiều sẽ gặp khó khăn về bản quyền, ngôn ngữ,…. Nhằm giúp cho việc quản lý phòng Net được thuận tiện hơn, Trung tâm Đào tạo & Phát triển Công nghệ thông tin Á Việt đã cho ra đời phần mềm Á Việt Net Monitor, một phần mềm quản lý phòng Net giao diện tiếng Việt, hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Á Việt Net Monitor cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt Á Việt Net Monitor cho máy tính chạy hệ điều hành Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình và lấy link tải phần mềm nha.

Giới thiệu trình Quản lý phòng Game, Internet – Á Việt Net Monitor

Bên dưới đây, Blog Taizaloweb.com sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về ứng dụng quản lý phòng máy onternet Á Việt Net Monitor, đồng thời hướng dẫn mọi người cách lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

Á Việt Net Monitor – Chương trình quản lý quán Net:

1. Á Việt Net Monitor là gì?

Á Việt Net Monitor là phần mềm thuần Việt, phần mềm tiện lợi này hỗ trợ người dùng quản lý điểm truy cập mạng internet một cách phù hợp nhất với những nơi làm việc nghề kinh doanh.

Sử dụng tiện ích hữu ích này, các bạn hay nói cách khác là chủ cửa hàng của tiệm NET có thể kiểm soát toàn bộ quy trình haojt động của hệ thống máy từ thời gian sử dụng đến việc nâng cao tính năng bảo mật cho máy tính con.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Á Việt Net Monitor cho Windows + Hình 2

Theo trang website Taizaloweb.com, nếu bạn là một Ông/Bà chủ của quán nét, thì sự lựa chọn ứng dụng Á Việt Net Monitor là một trong những lựa chọn hàng đầu không hề tồi, với ứng dụng tiện lợi này, các bạn có thể tùy chỉnh cấu hình cho các máy chủ hoặc dùng máy chủ cấu hình cho tất cả các loại máy con, bên cạnh đó, bạn còn có thể xem or sửa toàn bộ nhật ký sử dụng, xem kết quả của doanh thu mỗi ngày, hay là xuất các báo cáo sang EXCEL hoặc trang website của bạn.

Á Việt Net Monitor cho Windows cho phép các cước sử dụng thuê máy, in ấn, Scan, đồng thời giải phóng bộ nhớ, xóa cache URL đã truy cập trước đó, tắt hoặc khởi động lại máy con, gửi thông báo đến từng máy hoặc tất cả các máy con, xem nhật ký sử dụng.

Người dùng cũng có thể tích hợp các công cụ tưởng lửa để chặn các Website có nội dung không mong muốn.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Á Việt Net Monitor cho Windows + Hình 3

Phần mềm quản lý phòng máy tính Á Việt Net Monitor phiên bản mới nhất tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows, tiện ích này còn được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có bổ sung và sửa đổi một số tính năng mới, khả năng xử lý các sự cố phần mềm trên máy khác rất dễ dàng, hay điều khiển từ xa các màn hình của máy con, dùng máy chủ mở một chương trình trên máy con, chỉnh độ phân giải màn hình máy con, truyền tập tin, v.v.

Các bạn cũng có thể xem lại lịch sử các trang Web đã truy cập tại máy con theo từng ngày, theo trình tự thời gian hoặc theo từng máy.

Những chức năng chính của Á Việt Net Monitor cho Windows:

+ Phần mềm Á Việt Net Monitor phiên bản mới được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Tính năng quản lý sử dụng quán net, phòng net được nâng cao

+ Cho phép người dùng điều khiển các máy con từ xa

+ Á Việt Net Monitor hỗ trợ bạn thiết lập cấu hình cho máy chủ và máy con

+ Bạn có thể chặn các trang website có nội dung xấu, không lành mạnh

+ Tính năng cho phép người dùng xem lại lịch sử truy cập website theo thời gian

+ Chức năng chỉnh độ phân giải màn hình máy con

+ Á Việt Net Monitor cho Windows có thể xử lý các sự cố phần mềm trên máy khác rất dễ dàng, v.v.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm xử lý các sự cố phần mềm Á Việt Net Monitor cho Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý, điều khiển quán Net hiệu quả nhất.

Taizaloweb.com cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc bạn tải cài đặt Á Việt Net Monitor thành công!

Link tải Á Việt Net Monitor cho Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Á Việt Net Monitor về máy tính.

Tải Á Việt Net Monitor tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm