Hướng dẫn tải và cài đặt Google Chrome Portable cho Windows

Google Chrome Portable là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, mang đầy đủ tính năng như phiên bản cài đặt trên máy tính. Giúp người dùng thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim mà không cần cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Google Chrome Portable cho Windows + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt trình duyệt web Google Chrome Portable cho Windows không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình và lấy link download phần mềm ở cuối bài viết nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Google Chrome Portable cho Windows

Sau đây, Taizaloweb.com sẽ giới thiệu tổng quan vài nét về trình duyệt website Google Chrome Portable đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm.

Google Chrome Portable – Duyệt web không cần cài đặt cho máy tính:

Google Chrome Portable là một trong những trình duyệt website được sử dụng miễn phí do PortableApps phát hành, với trình duyệt hữu ích này người dùng có thể chơi game, đọc báo, xem video, nghe nhạc, xem phim,…, miễn phí ngay trên giao diện của chương trình.

Các bạn có thể cá nhân hóa chương trình này bằng cách sử dụng các mẫu, hoặc là thay đổi giao diện, thêm một vài tiện ích vào chương trình, không những thế, sử dụng Google Chrome Portable trên máy tính của bạn bạn sẽ không cần phải cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Google Chrome Portable cho Windows + Hình 2

Sử dụng Google Chrome Portable cho Windows, các bạn sẽ được truy cập vào những trang website mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng nhất, tiện ích tiện lợi này có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, được thiết kế nhỏ gọn và chiếm ít tài nguyên bộ nhớ máy, có nhiều tính năng hữu ích khác.

Chức năng quản lý trình duyệt web theo các thẻ tab (thẻ duyệt) theo những quy trình vận hành riêng, đề phòng những trường hợp mở nhiều thẻ cùng lúc và nếu một trong số chúng bị treo thì người dùng chỉ cần đóng nó và hoạt động bình thường với các thẻ mà không cần phải tắt toàn bộ ứng dụng. Mặt khác, công cụ này có thể truy cập nhiều trang web mà các trình duyệt khác báo lỗi.

Google Chrome Portable cho Windows còn tích hợp các chức năng sắp xếp và tổ chức các thẻ theo ý muốn, quản lý các liên lạc email cũng được cải thiện với công nghệ chống Spam mail và sắp xếp emai theo chủ đề, truy cập mail nhanh hơn ngay cả trong chế độ băng thông thấp.

Chương trình này còn tích hợp tính năng điều khiển trình duyệt web bằng bàn phím và chuột rất linh hoạt, đồng thời có thể đánh dấu các trang web để truy cập lại dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Google Chrome Portable cho Windows + Hình 3

Google Chrome Portable cho Windows còn tích hợp khả năng mã hóa các mật khẩu khi người dùng sử dụng để đăng nhập các tài khoản khác nhau trên trình duyệt, gắn với mỗi máy tính hiện tại mà người dùng đang sử dụng.

Do đó, các mật khẩu sẽ không được lưu giữ ở bất cứ nơi đâu, ngăn chặn những hành vi ăn cắp hoặc di chuyển các tài khoản của bạn đến những máy tính khác.

Có thể nói trình duyệt website miễn phí Google Chrome Portable rất hữu ích hơn nhiều so với các trình duyệt web khác như FireFox, Secure Browser, BriskBard, Opera developer , v.v,

Chức năng chính của Google Chrome Portable – Trình duyệt web không cần cài đặt:

+ Dễ dàng sử dụng Google Chrome Portable, vì tiện ích này được thiết kế với giao diện trực quan, nhỏ gọn và chiếm ít tài nguyên bộ nhớ máy

+ Tải các trang web một cách nhanh chóng

+ Tìm kiếm và điều hướng đến các trang web từ cùng một box

+ Cho phép người dùng sắp xếp và tổ chức các tab theo ý muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng

+ Đến các trang web ưa thích chỉ với một nhấp chuột, từ các hình nhỏ của các trang web truy cập nhiều nhất trên trang New Tab

+ Tính năng cải thiện tốc độ duyệt web, nghe nhạc

+ Hỗ trợ dịch tự động nhiều ngôn ngữ

+ Google Chrome Portable cho Windows tích hợp khả năng mã hóa các mật khẩu khi người dùng sử dụng để đăng nhập các tài khoản khác nhau trên trình duyệt, không lưu lại lịch sử duyệt web, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin trình duyệt web miến phí không cần cài đặt cho Windows – Google Chrome Portable mà Blog Taizaloweb.com đã chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc các bạn tải cài đặt Google Chrome Portable thành công!

Link tải Google Chrome Portable cho máy tính Windows

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Google Chrome Portable về.

Tải Google Chrome Portable tại đây

Posted in: Tải Phần Mềm