Hướng dẫn tải ứng dụng ZALO – Nhắn gửi yêu thương! cho MOBILE

Ứng dụng Zalo – Nhắn gửi yêu thương! là một trong những ứng dụng nhắn tin thuần Việt được giới trẻ Việt Nam tin và sử dụng nhiều nhất hiện nay, tiện ích này được Công ty Game VNG phát triển, chủ đề của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người đó là hướng dẫn các bạn tải và cài đặt ZALO cho các nền tảng di động như điện thoại Android, Windows Phone và điện thoại chạy hệ điều hành iOS.

Hướng dẫn tải ứng dụng ZALO - Nhắn gửi yêu thương! cho MOBILE + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt ZALO cho Mobile không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của mình nha.

Giới thiệu và Cách tải Zalo cho điện thoại di động

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết đôi nét về sự ra đời của ứng dụng chát trực tuyến tại Việt Nam – ZALO và hướng dẫn mọi người thực hiện vài bước đơn giản nhất để tải và cài đặt ZALO về điện thoại.

Các bước để tải cài đặt Zalo cho iOS, Android và Windows Phone:

Giới thiệu phần mềm nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí Zalo:

Zalo là một phần mềm chát nhắn tin nhanh trên mạng xã hội kiểu mới, sử dụng phần mềm này người dùng có thể kết nối với cộng đồng mạng xã hội, kết nối và trò chuyện với tất cả bạn bè, người thân của mình, bên cạnh đó bạn còn có thể gọi điện thoại miễn phí tới tất cả mọi người mà không lo bị tốn tiền cước, tốn chi phí gọi đi rồi đó nha.

Zalo là ứng dụng hỗ trợ trò chuyện tốt nhất, nhắn tin nhanh nhất dành cho người sử dụng Việt Nam ở trên nền tảng điện thoại di động và máy tính, hiện nay, công cụ hữu ích này đang có lượt tải về nằm trong TOP 1 ở trên kho ứng dụng miễn phí và chỉ đứng thứ 2 sau mạng xã hội Facebook Messager mà thôi.

Hướng dẫn tải ứng dụng ZALO - Nhắn gửi yêu thương! cho MOBILE + Hình 2

Với sự cải tiến không ngừng, hiện tại ZALO đã có mặt hầu hết trên các nền tảng khác nhau, giờ đây mọi người tha hồ sử dụng ZALO trên điện thoại Android, Windows Phone, iPhone, iPad; hoặc là sử dụng Zalo trên máy tính Windows, Linux, Mac OS X, Bunuta mà không lo bị giới hạn nữa rồi nha.

Và như vậy, tuy mới chỉ ra mắt người dùng trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng ứng dụng chat free Zalo lại đánh bật các phần mềm nhắn tin chuyên nghiệp vốn dĩ đình đám nổi tiếng nhất Thế giới một thời được nhiều người biết đến như: Kakao Talk, Line, Viber, Whatsaap, Wetchat,…, và đứng vào TOP nhưng ứng dụng được download về

Các bước để tải cài đặt Phần mềm Zalo cho các nền tảng di động:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy tải và cài đặt phần mềm nhắn tin nhanh, gọi điện thoại miễn phí ZALO – Nhắn gửi yêu thương! về điện thoại của bạn.

Bên dưới đây là link tải Zalo cho các nền tảng di động, các loại điều hành mà máy của bạn đang sử dụng:

+ Đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android như điện thoại Samsung Galaxy, Zenfone, Oppo, Lenovo, Asus,…, mọi người hãy nhấn vào đường link tải này:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

+ Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại cài Windows Phone như điện thoại Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia thì bạn hãy nhấn vào đây:

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/zalo/ca5b631e-1cb9-4e39-b03e-9499443afe73

+ Còn đối với điện thoại cài hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad bạn có thể nhấn vào địa chỉ đường link chỉ dẫn này:

https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?at=11lwIV&mt=8

CHÚ Ý: Bài hướng dẫn này mình sẽ thực hiện trên nền tảng di động cài đặt hệ điều hành ANDROID nhé, hai loại hệ điều điều hành còn lại các bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước thứ hai: Sau khi bạn nhấn vào link tải ZALO cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng xong, trên điện thoại Android của bạn sẽ hiển thị một cửa sổ mới, tại đây, các bạn hãy nhấn chọn nút “CÀI ĐẶT”.

Hướng dẫn tải ứng dụng ZALO - Nhắn gửi yêu thương! cho MOBILE + Hình 3

Một cửa sổ mới hiển thị tiếp trên màn hình smartphone của bạn, bạn hãy nhấn vào nút “CHẤP NHẬN” để hệ thống bắt đầu tiến hành tải và cài đặt ZALO cho điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tải ứng dụng ZALO - Nhắn gửi yêu thương! cho MOBILE + Hình 4

Bước cuối cùng: Cài đặt xong, điện thoại của bạn sẽ thông báo cho bạn biết bạn đã cài tải ZALO về máy và cài đặt thành công, giờ đây bạn có thể mở ứng dụng lên để sử dụng luôn rồi nha.

Nếu chưa có tài khoản ZALO thì hãy đăng ký, còn nếu bạn đã tạo tài khoản trước đó rồi thì giờ đây bạn hãy đăng nhập vào để sử dụng nhé.

Trên đây là nhưng bước chi tiết nhất để tải và cài đặt Ứng dụng ZALO – Nhắn gửi yêu thương! cho các nền tảng di động cài Windows Phone, Android, Điện thoại iPhone và iPad, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình.

Chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo