Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất

Trong quá trình sử dụng một vài tài khoản nào đó như ZALO, Facebook, Google Gmail, Zing Me,…, có thể rất có nhiều khả năng không mong muốn xảy ra, do mỗi loại tài khoản mà bạn sử dụng lại phục vụ nhiều công việc khác nhau, nhưng vì tính đảm bảo an toàn, đảm bảo các thông tin có trong tài khoản không bị đánh cắp, bị rò rỉ ra bên ngoài, nên các bạn thường xuyên sử nhiều loại mật khẩu khác nhau cho mỗi loại tài khoản, điều này dẫn đến tình trạng quên mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất + Hình 1

Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu? Đây là một câu hỏi có rất nhiều người đặt ra, chủ đề của bài viết hôm nay mà Blog taizaloweb.com muốn chia sẻ tới mọi người đó là hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bị đánh mất, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách lấy lại mật khẩu cho Zalo

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn đọc từng bước chi tiết cụ thể để mọi người thực hiện công việc lấy lại Pass cho Zalo khi bạn quên mật khẩu.

Các bước thực hiện để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bị mất:

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng nhắn tin nhanh ZALO, hiếm khi thấy người dùng zalo đăng xuất tài khoản của mình nếu chỉ sử dụng 1 tài khoản, vì thế việc quên mật khẩu khi lâu ngày không sử dụng là rất thường xảy ra.

Tuy nhiên nếu quên mật khẩu thì các bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại trên điện thoại của mình đang dùng sim số của tài khoản zalo đó, đối với các bạn bị mất sim, cháy sim thì buộc phải đi làm lại sim mới có thể khôi phục được mật khẩu của tài khoản zalo đó.

Bước thứ nhất: Trên chiếc điện thoại di động, các bạn hãy Đăng nhập vào ứng dụng zalo.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất + Hình 2

Bước thứ hai: Trên giao diện mục Đăng nhập, người dùng nhập số điện thoại của Account Zalo mà bạn đã dùng để đăng ký sử dụng vào dòng thứ hai rồi nhấp vào phần Quên mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất + Hình 3

Bước thứ ba: Khi bạn bấm vào dòng chữ Quên mật khẩu xong, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại để lấy lại mật khẩu cho account zalo.

Tại bước này, người dùng cần thận trọng, chú ý kiểm tra xem số điện thoại mà bạn nhập vào đã đầy đủ và chính xác hay chưa. Kiểm tra nếu đúng rồi thì hãy nhấn chọn nút “Xác nhận” để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất + Hình 4

Bước thứ tư: Ở bước này, người dùng hãy đợi chờ khoảng vài giây sau đó hệ thống sẽ tự động gọi về số điện thoại của bạn và đọc mã kích hoạt cho bạn ngay trên điện thoại, nghe nhân viên của tổng đài Zalo đọc mã kích hoạt xong, ngay lập tức các bạn hãy nhập mã vào đó.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất + Hình 5

Bước cuối cùng: Nhập mã kích hoạt xong, giờ đây hệ thống Zalo sẽ đưa bạn đến Giao diện danh mục Cập nhật mật khẩu, tại đây người dùng hãy điền mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới cho tài khoản Zalo rồi nhấn chọn nút “Xong”.

Trường hợp nếu bạn lo mình không nhập đúng pass thì bạn có thể nhấn vào nút HIỆN ở hình chỉ dẫn bên dưới đây nhằm giúp bạn nhập mật khẩu chính xác hơn và bạn có thể ghi nhớ chúng.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho tài khoản Zalo khi bạn đánh mất + Hình 6

Vậy là chỉ với năm bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã lấy lại mật khẩu cho tài khoản ZALO thành công rồi nha. Trên đây là toàn bộ thông tin và các bước để lấy lại Pass cho Zalo mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo