Hướng dẫn kết bạn với người khác trên Zalo thông qua đường dẫn URL

Bạn muốn kết thêm nhiều người bạn mới trên Zalo, nhưng hiện tại bạn quá chán, ngại khi phải nhập từng số điện thoại của từng người bạn khác nhau để thêm danh sách bạn bè trên ZALO.

Hướng dẫn kết bạn với người khác trên Zalo thông qua đường dẫn URL + Hình 1

Nhưng với Zalo phiên bản mới này, hiện tại mọi người có thể thêm bạn bè mới vào danh bạn trên Zalo mà không cần phải nhập số điện thoại nữa nha, cách để kết bạn bè với nhiều người khác nhau đó là sử dụng Zalo.me, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nhé.

Giới thiệu và Cách thêm bạn bè mới thông qua tính năng Zalo.me

Sau đây, mình xin giới thiệu và hướng dẫn mọi người các bước đơn giản nhất để thêm bạn bè mới bằng cách sử dụng Zalo.me.

Hướng dẫn kết bạn, thêm bạn bè mới với Zalo.me:

Chẳng hạn như, bạn muốn tìm và kết bạn với một người bạn mới của mình, thay vì nhập số điện thoại của người đó, giờ đây, các bạn có thể kết bạn bè nhanh hơn thông qua đường dẫn URL.

Ví dụ: Số điện thoại mình sử dụng để kích hoạt, đăng ký sử dụng tài khoản Zalo là: 0166.8536.955 thì đường dẫn URL của người bạn đó sẽ là Zalo.me/01668536955.

Ngoài ra, người dùng có thể nhập thêm ký tự vào số điện thoại tại đường dẫn URL như: Zalo.me/0166.8536.955 hoặc là Zalo.me/0166-8536-955.

Để thực hiện thành công, các bạn có thể thử kiểm tra cách làm của mình trên máy tính như hình ảnh minh hoa dưới đây:

Hướng dẫn kết bạn với người khác trên Zalo thông qua đường dẫn URL + Hình 2

Đối với những bạn sử dụng Zalo nhằm mục đich kinh doanh, thì bạn có thể sử dụng tính năng kết bạn với bạn bè thông qua đường dẫn URL để khách hàng có thể kết nối tới bạn ngay với URL zalo.me/SĐT mà không cần tìm qua số điện thoại như trước đây, một cách làm vô cùng nhanh chóng và dễ dàng phải không nào!

Hướng dẫn kết bạn với người khác trên Zalo thông qua đường dẫn URL + Hình 3

Trên đây là những thông tin cơ bản mà mình muốn chia sẻ tới người dùng Zalo để các bạn sử dụng tính năng kết bạn, thêm bạn bè mới vào danh bạ Zalo một cách nhanh nhất, và chính xác nhất mà người dùng không cần phải nhập số điện thoại như trước đây nữa.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình. Hãy chia sẻ cho khách hàng và bạn bè URL của bạn nhé!

Posted in: Zalo