Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC

Sau một thời gian phát hành Zalo cho thiết bị di động, nhà phát hành VNG Online đã chính thức cho ra mắt phiên bản trên máy tính, ứng dụng tiện ích này cho phép người dùng thoải mái nhắn tin, gọi điện, chat nhóm miễn phí.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ cho các bạn đó là hướng dẫn mọi người đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính thông qua 1 trong hai cách đó là Đăng nhập vào ZALO bằng Mã xã nhận và Đăng nhập vào Account Zalo thông qua cách Quét Mã QR-CODE, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của mình nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn đăng nhập vào Account Zalo trên LapTop

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn mọi người thực hiện vài bước cơ bản nhất để đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, laptop, PC.

Cách đăng nhập vào Account Zalo trên máy tính:

hai cách để đăng nhập vào tài khoản Zalo cho Laptop, PC:

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 2

+ Cách thứ nhất: Là đăng nhập vào tài khoản Zalo thông qua mã xác nhận

+ Cách thứ hai: Đăng nhập bằng cách quét mã QR-CODE.

Hướng dẫn quét mã QR-CODE để login vào tài khoản Zalo cho máy tín

Bước thứ nhất: Các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo phiên bản mới nhất dành cho laptop, và PC của mình, rồi sau đó chạy phần mềm, giải nén Zalo vừa cài đặt.

Còn nếu bạn nào đã tải vài cài đặt Zalo về cho máy tính rồi nhưng lại không biết cách sử dụng mã Qr code để quét thì hãy theo dõi các thao tác bên dưới đây.

Bước thứ hai: Trên giao diện của ứng dụng Zalo cho máy tính, mọi người hãy nhấn vào phần “Đăng nhập bằng Mã QR” như hình này:

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 3

Bước thứ ba: Tại bước này, mọi người hãy chuyển sang thiết bị di động của mình, hãy mở ứng dụng ZALO trên điện thoại của bạn rồi đăng nhập vào tài khoản đó nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy đăng nhập.

Trên giao diện của Zalo cho Mobile, các bạn hãy nhấn vào mũi tên chỉ dẫn số (1) biểu tượng dấu ba gạch nằm ngang có chữ “N” ở phía góc trên cùng bên phải điện thoại Android (Còn đối với điện thoại iPhone, iPad thì nút ba gạch này nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình điện thoại).

Rồi tiếp đó, các bạn hãy nhấn vào (2) Quét mã QR.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 4

Bước thứ tư: Ở giao diện mục Quét mã QR, mọi người hãy nhấn chọn (1) “Quét ảnh có sẵn” rồi sau đó di chuyển camera/máy chụp ảnh của điện thoại Android hoặc iPhone, iPad về phía MÃ QR trên cửa sổ Phần mềm ZALO, lúc này sẽ hiển thị một cửa sổ xác nhận đăng nhập, các bạn hãy nhấn chọn (2) “CÓ” để đồng ý đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 5

Bước cuối cùng: Thông báo quét mã QR thành công, bạn đợi chút để ứng dụng Zalo đăng nhập tài khoản của bạn (lúc này trong ứng dụng Zalo trên điện thoại cũng nhận được tin nhắn thông báo bạn đăng nhập tài khoản Zalo trên PC).

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 6

Hình ảnh bên dưới đây hướng dẫn quét mã QR-CoDe trên điện thoại cài đặt hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, và iPad các bạn có thể tham khảo:

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 7

Hướng dãn đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính sử dụng số điện thoại:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh phiên bản mới nhất cho máy tính, PC, Laptop (nếu các bạn chưa tải).

Bước thứ hai: Tại đây, người dùng Zalo trên máy tính hãy nhấn chọn thẻ tab “Đăng nhập bằng mã kích hoạt” (1), rồi sau đó hãy nhập Số điện thoại đăng ký Zalo của bạn vào khung số (2) Nhập số điện thoại -> Nhấn chọn nút Lấy Mã (3) để hệ thống gửi mã đăng nhập về điện thoại của bạn.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 8

Bước thứ ba: Zalo cho laptop sẽ hiển thị thông báo vừa gửi mã đăng nhập về ứng dụng Zalo trên điện thoại di động của bạn (chú ý mã xác nhận có trong phần chat, nhắn tin trên ứng dụng Zalo chứ không phải là tin nhắn SMS như thông thường nha).

Hãy nhấn chọn nút “Đồng ý” để đóng thông báo này.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 9

Bước thứ tư: Lúc này bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại sẽ thấy tin nhắn từ Zalo có chứa Mã đăng nhập như hình khoanh tròn có mũi tên chỉ dẫn này:

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 10

Bước thứ năm: Bạn hãy nhập mã đăng nhập/mã kích hoạt mà bạn đã nhận được ở bước thứ tư vào ô trống, rồi nhấn chọn nút “ĐĂNG NHẬP”.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 11

Bước thứ sáu: Lúc này Zalo sẽ đăng nhập tài khoản của bạn trên máy tính, và trong ứng dụng Zalo trên điện thoại các bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập vào ZALO trên PC thành công.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính, PC + Hình 12

Cuối cùng, các bạn có thể sử dụng ZALO trên máy tính được rồi nha.

Trên đây là những bước cơ bản để đăng nhập vào tài khoản ZALO cho máy tính thông qua Mã kích hoạtQuét mã QR Code mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đọc để mọi người cùng tham khảo, mình hy vọng với bài hướng dẫn chi tiết cụ thể này sẽ giúp các bạn thực hiện được công việc mà bạn chưa thể làm được.

Chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo cho máy tính