Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại

Để có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin miễn phí Zalo Chat ( Zalo- Nhắn gửi yêu thương), bạn cần tải ứng dụng Zalo dành cho điện thoại của mình, trong bài viết hôm nay mình sẽ Hướng dẫn mọi người cách đăng ký tạo tài khoản Zalo trên điện thoại Android, Windows Phone và điện thoại iPhone, iPad, các bạn có thể bỏ vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại + Hình 1

Quá trình đăng ký tại tài khoản Zalo trên Mobile không quá khó, hãy đọc từng bước chi tiết cụ thể dưới đây nha.

Giới thiệu và Cách tạo tài khoản Zalo trên điện thoại

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để đăng ký sử dụng tài khoản ZALO.

Các bước để tạo Account ZALO trên điện thoại di động:

Để sử dụng zalo thì việc đầu tiên mà người dùng cần phải làm đó là đăng ký cho mình một tài khoản zalo, lập nick zalo mới có thể sử dụng được.

Điều này đơn giản thôi nhưng có rất nhiều bạn vẫn còn chưa biết các tạo và đăng ký tài khoản Zalo.

Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách để tạo tài khoản zalo trên điện thoại di động, chúng ta hãy bắt đầu nào, việc đầu tiên là phải tải ứng dụng zalo về đã chứ nhỉ:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy tải và cài đặt phần mềm zalo phiên bản mới nhất về cho điện thoại mà bạn đang sử dụng tương ứng với hệ điều hành đó:

– Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo trên cửa hàng CH-Play trong kho ứng dụng của Google hoặc bạn có thể nhấn vào địa chỉ đường link này để tải cho nhanh: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

+ Còn nếu các bạn đang sử dụng điện thoại cài Windows Phone như điện thoại Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia thì bạn hãy nhấn vào đây:

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/zalo/ca5b631e-1cb9-4e39-b03e-9499443afe73

+ Còn đối với điện thoại cài hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad bạn có thể nhấn vào địa chỉ đường link chỉ dẫn này:

https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?at=11lwIV&mt=8

CHÚ Ý: Bài hướng dẫn này mình sẽ thực hiện trên nền tảng di động cài đặt hệ điều hành ANDROID nhé, hai loại hệ điều điều hành còn lại các bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước thứ hai: Khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã tải về máy, bạn bấm vào mục Đăng ký zalo.

Chú ý là trước khi đăng ký các bạn cần sử dụng một số điện thoại có sẵn vì khi đó hệ thống Zalo sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký Zalo đến số điện thoại đó.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại + Hình 2

Bước thứ ba: Nhập số điện thoại của bạn vào và bấm nút “Tiếp tục”.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại + Hình 3

Bước thứ tư: Xác nhận xem số điện thoại bạn nhập đã chính xác hay chưa rồi bấm chọn “CÓ”.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại + Hình 4

Bước thứ năm: Các bạn hãy chờ đợi tin nhắn gửi mã xác nhận (bao gồm 4 chữ số) về số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ZALO ở bước hai, điền mã kích hoạt vào ô trống rồi hãy nhấn chọn “Kích hoạt”.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại + Hình 5

Bước cuối cùng: Sau khi thực hiện xong bước năm, hệ thống sẽ di chuyển bạn đến một cửa sổ mới, tại đây bạn hãy tự mình lập tên nick ZALO, những thông tin cá nhân, mật khẩu tài khoản, giới tính, ngày tháng năm sịnh để hoàn tất quá trình đăng ký zalo.

Ngoài ra, ở bước này người dùng cũng có thể đồng bộ tài khoản zalo với mạng xã hội facebook hay google plus bằng cách tích chọn facebook hay google plus ở phần Lấy thông tin từ như hướng dẫn theo hình bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản ZALO trên điện thoại + Hình 6

Trên đây là những bước để đăng ký sử dụng tài khoản Zalo, lập nick Zalo mà mình muốn chia sẻ cho các bạn biết để áp dụng.

Nếu vẫn chưa đăng ký zalo được bạn có thể xem thêm bài viết này: đăng ký zalo

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo App