Hướng dẫn chèn nhạc từ Zing Mp3 khi nhắn tin trên Zalo

Hiện tại, với phiên bản mới nhất Zalo Official Account 2016, các bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều tính năng hữu ích của nó nhé, chủ đề của bài viết hôm nay mà taizaloweb.com muốn chia sẻ cho các bạn đọc đó là cách gửi/chèn nhạc mp3.zing vào nội dung nhắn tin, chat để gửi cho bạn bè trên Zalo.

Hướng dẫn chèn nhạc từ Zing Mp3 khi nhắn tin trên Zalo + Hình 1

Mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn chèn nhạc mp3 zing khi nhắn tin với bạn bè trên Zalo nha.

Giới thiệu và Cách chèn nhạc mp3 zing để gửi cho bạn bè

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn đọc những bước đơn giản nhất để thực hiện Cách gửi nhạc mp3 khi chát zalo.

Hướng dẫn gửi nhạc định dạng đuôi mp3.zing khi chát trên ứng dụng ZALO:

Ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo mới cập nhật thêm tính năng chèn nhạc mp3 từ zing.

Với chức năng mới này người sử dụng Zalo có thể dễ dàng gửi những bản nhạc mà họ yêu thích nhất tới bạn bè của mình thông qua hệ thống âm nhạc của zing khi chát zalo.

Các bước thực hiện như sau:

Bước thứ nhất: Trong phần nhắn tin, chat với bạn bè của mình, các bạn hãy nhập ký tự “@” vào mục mà bạn thường xuyên soạn tin nhắn, sau đó hai biểu tượng chữ @ sẽ hiển thị, bạn hãy nhấn vào mục “Tìm nhạc từ Zing Mp3” như hình này:

Hướng dẫn chèn nhạc từ Zing Mp3 khi nhắn tin trên Zalo + Hình 2

Bước thứ hai: Tại bước này, hệ thống của phần mềm nghe nhạc Zing Mp3 gợi ý chọn nhạc, mọi người hãy lựa chọn cho mình một bài nhạc, bài hát mà bạn yêu thích nhất trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 có trên đó để gửi qua tin nhắn Zalo cho người nhận.

+ Để có thể tìm kiếm được bài hát yêu thích nhất thì các bạn hãy di chuyển thành ngang sang bên trái để có thể lựa chọn những bản nhạc HOT khác nhau có trên đó.

Hướng dẫn chèn nhạc từ Zing Mp3 khi nhắn tin trên Zalo + Hình 3

+ Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích nhất một cách nhanh chóng để gửi cho người nhận thì bạn có thể nhập trực tiếp tên của bài nhạc đó vào mục soạn tin nhắn để hệ thống tự động tìm kiếm.

Tìm được bài hát ưng ý nhất, các bạn hãy nhấn chọn bản nhạc, bài nhạc/bài hát đó để gửi qua tin nhắn trên ZALO cho bạn bè của bạn cùng nhau nghe nhạc.

Hướng dẫn chèn nhạc từ Zing Mp3 khi nhắn tin trên Zalo + Hình 4

Bước cuối cùng: Các bạn hãy nhấn vào mũi tên màu xanh bên cạnh để gửi nhạc cho bạn bè của mình nhé.

Kết quả mà bạn nhận được sẽ được hiển thị như hình này:

Hướng dẫn chèn nhạc từ Zing Mp3 khi nhắn tin trên Zalo + Hình 5

Trên đây là những bước đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất để chèn nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 gửi cho bạn bè trên ZALO mà mình muốn chia sẻ tới mọi người, để các bạn cùng nhau thưởng thức âm nhạc.

Cảm ơn các bạn đọc đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn chèn nhạc mp3 zing thành công!

Posted in: Zalo