Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động

Làm thế nào để đăng xuất zalo thoát ra khỏi điện thoại di động khi không cần dùng nữa? Đây là câu hỏi không ít bạn đọc đang thắc mắc khi dùng zalo, vậy thì bài viết hôm nay Blog taizaloweb.com sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể để đăng xuất, thoát khỏi tài khoản Zalo trên Mobile.

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 1

Quá trình đăng xuất ZALO khỏi điện thoại không quá khó. Mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Cách đăng xuất Zalo khỏi thiết bị di động

Sau đây, Blog taizaloweb.com sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những bước đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất để đăng xuất Zalo trên điện thoại.

Các bước để thoát, đăng xuất tài khoản ZALO trên Mobile:

Zalo là một trong những phần mềm nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí được nhiều người dùng nhất hiện nay, phần mềm này do công ty VNG Online phát triển, hiện tại đã có mặt hầu hết trên các nền tảng máy tính và điện thoại.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người sử dụng Zalo chưa biết cách đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị di động, vì phần lớn là họ không hay đăng xuất, đa số người dùng khi đăng ký tạo tài khoản Zalo xong họ đều sử dụng trực tiếp luôn.

Có rất nhiều bạn khi không muốn sử dụng ZALO nữa, nhưng họ lại không biết cách đăng xuất khỏi account, nên thường tháo gỡ ứng dụng ra khỏi điện thoại rồi lại cài đặt lại, làm như vậy các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Để không phí nhiều thời gian của các bạn sau đây là hướng dẫn cách đăng xuất zalo trên điện thoại.

Bước thứ nhất: Trên giao diện của ứng dụng ZALO, người dùng hãy nhấn chọn vào nút ba chấm nằm ngang ở bên góc phải màn hình điện thoại Android (Đối với điện thoại iPhone, iPad thì dấu ba chấm nằm ngang này nằm ở bên phía dưới nha).

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 2

Bước thứ hai: Tiếp đó là các bạn hãy vào biểu tượng bánh răng cưa mục CÀI ĐẶT ở bên dưới góc phải màn hình điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 3

Bước thứ ba: Tạo cửa sổ giao diện phần cài đặt, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Quản lý tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 4

Bước thứ tư: Trong giao diện mục Quản lý tài khoản, người dùng hãy nhấn chọn phần Đăng xuất tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 5

Bước cuối cùng: Lúc này một cửa sổ mới sẽ hiển thị hỏi bạn có muốn đăng xuất không tài khoản này không, hãy chọn “CÓ” để đồng ý đăng xuất account zalo trên điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 6

Chọn có xong, màn hình điện thoại di động của bạn sẽ hiển thị:

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại di động + Hình 7

Trên đây là các bước để đăng xuất tài khoản ZALO khỏi điện thoại di động mà mình muốn chia sẻ cho các bạn đọc, thật đơn giản phải không, nó không khó như các bạn nghĩ đâu, chỉ cần làm đúng các bước trên các bạn hoàn toàn yên tâm thoát để đăng xuất zalo trên điện thoại sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản Zalo của mình hơn.

Thay vì để Account Zalo của mình luôn ở trong trạng thái đăng nhập hoặc là Online thì bạn sẽ rất dễ dàng bị kẻ xấu đánh cắp mất thông tin quan trọng có trên đó, đặc biệt hậu quả xấu nhất có thể mà bạn biết là khi bị mất điện thoại đó, thông tin cá nhân của bạn có trên Account Zalo sẽ bị rò rỉ hết ra ngoài.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, Blog taizaloweb.com chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo