Đăng ký Zalo, lập nick zalo trên điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại

Zalo là một ứng dụng nhắn tin nhanh, gọi điện miễn phí, không những thế tiện ích này còn là một trong những phần mềm tiện lợi nhất của làng công nghệ Việt Nam, phần mềm tiện lợi này do các đồng nghiệp và các đối tác của công ty VNG Online phát triển, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tạo tài khoản, và lập nick name cho Account ZALO trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại + Hình 1

Mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình để tìm hiểu những chức năng tiện lợi của ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí ZALO cho Mobile nha.

Giới thiệu và Cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện một vài thao tác đơn giản để đăng ký Zalo, tạo nick name cho Zalo trên điện thoại.

Các bước để đăng ký tạo tài khoản Zalo trên thiết bị di động:

Các bạn đọc cần lưu ý rằng bài hướng dẫn này mình sẽ mô tả cho mọi người cách đăng ký, tạo lập tài khoản Zalo chung cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone và điện thoại cài iOS, cách thực hiện trên mỗi dòng máy đều tương tự như nhau cả nên các bạn không phải lo lắng nhé, chỉ khác là chiếc điện thoại cảm ứng của bạn đang dùng có cài đặt một số tính năng khác nhau mà thôi.

Bên dưới đây sẽ là các bước thực hiện để đăng ký sử dụng, tạo lập nick name cho tài khoản Zalo trên thiết bị di động:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy tải và cài đặt phần mềm nhắn tin nhanh, gọi điện thoại miễn phí ZALO – Nhắn gửi yêu thương! về điện thoại của bạn.

Sau đây là link Download Zalo cho các nền tảng di động, các loại điều hành mà máy của bạn đang sử dụng:

+ Đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android như điện thoại Samsung Galaxy, Zenfone, Oppo, Lenovo, Asus,…, mọi người hãy nhấn vào đường link tải này:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

+ Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại cài Windows Phone như điện thoại Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia thì bạn hãy nhấn vào đây:

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/zalo/ca5b631e-1cb9-4e39-b03e-9499443afe73

+ Còn đối với điện thoại cài hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone, iPad bạn có thể nhấn vào địa chỉ đường link chỉ dẫn này:

https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?at=11lwIV&mt=8

Bước thứ hai: Sau khi tải và cài đặt Zalo về máy, các bạn hãy nhấn vào phần “Đăng ký”, lưu ý là trước khi đăng ký sử dụng tài khoản Zalo các bạn phải chuẩn bị cho mình một số điện thoại bởi Zalo sẽ gửi Mã xác nhận về số điện thoại mà bạn muốn đăng ký tạo lập nick name Zalo đấy nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại + Hình 2

Bước thứ ba: Sau khi nhấn vào mục đăng ký xong, bạn sẽ được di chuyển đến cửa sổ mới, tại đây các bạn hãy nhập số Điện thoại của mình vào đó rồi nhấn chọn “Tiếp tục” như hình này:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại + Hình 3

Bước thứ tư: Kiểm tra lại số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tạo tài khoản Zalo đã chính xác hay chưa, nếu đã đúng rồi thì các bạn hãy nhấn chọn “CÓ” nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại + Hình 4

Bước thứ năm: Mọi người hãy chờ đợi tin nhắn SMS gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn dùng để tạo lập tài khoản Zalo ở bước ba, trong vòng 3 giây khi mã xác nhận gửi về, bạn hãy điền mã xác nhận đó vào ô trống bên dưới số điện thoại.

Nhập xong mã xác nhận, bạn hãy nhấn chọn nút “Kích hoạt” nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại + Hình 5

Bước cuối cùng: Nhấn chọn kích hoạt xong, công việc còn lại của bạn là điền thông tin cá nhân của mình, chọn tên nick name cho tài khoản ZALO là thực hiện xong hết các bước rồi nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo nick Zalo trên điện thoại + Hình 6

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng để thực hiện là các bạn có thể đăng ký tạo lập cho mình một tài khoản ZALO trên thiết bị di động rồi đó nha, từ bây giờ trở đi các bạn có thể tha hồ nhắn tin, chát chít, tán gẫu, trò chuyện với bạn bè của mình mà không lo bị mất phí cước rồi nhá, mách nhỏ nếu bạn sài Wifi thì càng tốt nhé, tốc độ gửi tin nhắn tới người nhận vô cùng nhanh đó!

Cảm ơn tất cả mọi người đã giành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo