Chặn tin nhắn gửi từ một Zalo Page bất kỳ tránh làm phiền

Zalo Page là tài khoản chính thức của doanh nghiệp, hoặc cũng có thể là của một cửa hàng, một tổ chức cá nhân nào đó với mục đích kết nối, quảng cáo thương hiệu và mang lại giá trị hữu ích nhất với người dùng Zalo, các bạn có thể đăng ký Zalo page cho mình sử dụng hoặc một tổ chức nào đó do bạn đại diện chỉ cần các bạn có một tài khoản Zalo thôi nha.

Hướng dẫn chặn page gửi tin nhắn ZALO đến người dùng + Hình 1

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách chặn tin page gửi tin nhắn tới người dùng, và cách bỏ, hủy chặn Page đó, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và hướng dẫn chặn Page gửi tin nhắn Zalo khi bị làm phiền

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện một vài thao tác đơn giản và dễ dàng nhất để chặn Page gửi tin nhắn khi bạn không muốn những Page đó làm phiền hoặc tin bạn nhận chứa Spam.

Cách chặn Page gửi tin nhắn làm phiền bạn hoặc những tin spam trên ZALO:

Hướng dẫn các bạn đọc chặn Trang quản lý cá nhân khi bị làm phiền bởi nội dung, tin nhắn chứa spam:

Đầu tiên, người dùng hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, rồi sau đó vào mục Page Zalo thường xuyên gửi tin nhắn cho các bạn, tiếp đó, ở bên trên cùng góc bên phải màn hình điện thoại, các bạn hãy nhấn vào dấu 3 gạch nằm ngang chồng lên nhau chồng lên nhau như hình này:

Hướng dẫn chặn page gửi tin nhắn ZALO đến người dùng + Hình 2

Tiếp đó, người dùng hãy tìm đến phần “Chặn tin nhắn” rồi hãy gạt công tắc về phía bên phải và nhấn chọn “CÓ” để bật tính năng này, chỉ cần công tắc hiện lên màu xanh là ok nha.

Hướng dẫn chặn page gửi tin nhắn ZALO đến người dùng + Hình 3

Cuối cùng, vậy là các bạn đã thành công trong quá trình Chặn tin nhắn từ Fanpage ZALO thường xuyên làm phiền bạn rồi nha, để biết mình chặn thành công hay không các bạn hãy nhìn trên màn hình điện thoại của mình, sẽ có một thông báo hiện lên đó.

Hướng dẫn chặn page gửi tin nhắn ZALO đến người dùng + Hình 4

Hướng dẫn xem những Trang quản lý mà bạn đã chặn và hủy chặn Page đó:

Hướng dẫn chặn page gửi tin nhắn ZALO đến người dùng + Hình 5

Từ hình ảnh trên, đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang – Thêm mục số (1) rồi tiếp đó hãy nhấn vào biểu tượng ổ khóa – Bảo Mật mục số (2), rồi các bạn hãy nhấn vào mục “Chặn page gửi tin” hãy nhìn theo mũi tên chỉ dẫn số (3).

Cuối cùng, tại mục Page bị chặn, bạn hãy nhấn vào ô “Bỏ chặn” để hủy chặn tin nhắn từ Page BÁO MỚI nha, vậy là giờ đây mọi người có thể nhận được tin nhắn từ Trang Báo Mới thường xuyên gửi rồi nha.

Trên đây là một số thủ thuật, và các thao tác đơn giản nhất để mọi người thực hiện tính năng chặn Page gửi tin nhắn làm phiền, chứa thông tin Spam – Hoặc hủy chặn/bỏ chặn Page.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo