Chặn bạn người khác xem nhật ký Zalo của bạn

Bạn thường xuyên cập nhật cảm nghĩ mới, cập nhật những thông tin, tin tức trong cuộc sống hàng ngay của mình lên mạng xã hội Zalo, thật là nực cười nếu bạn cảm thấy những trạng thái, Status của mình sẽ bị bạn bè đọc được, hay nói các khác là bạn bị người khác xem nhật ký mà không có sự đồng ý của mình, vậy thì đừng lo nhé, từ nay về sau bạn sẽ tha hồ đăng các trạng thái, nhật ký cuộc số hàng ngày của mình lên Zalo chỉ cần bạn Chặn người lạ xem nhật ký thôi nhé.

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 1

Bên dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện bước đơn giản nhất trên mạng xã hội Zalo để chặn bạn bè xem nhật ký của mình, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn của mình nha.

Giới thiệu và Cách chặn bạn bè, người thân xem nhật ký ZALO trên điện thoại

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đọc thực hiện vài thao tác đơn giản nhất để chặn bạn bè xem nhật ký trên tài khoản ZALO của mình.

Các bước hướng dẫn chặn người lạ, bạn bè xem nhật ký Zalo:

Bước thứ nhất: Mọi người hãy tải và cài đặt ứng dụng nhắn tin nhanh Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại di động của mình.

– Bạn có thể tải Zalo phiên bản mới nhất về cho điện thoại iPhone, iPad theo đường link này: https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?at=11lwIV&mt=8

– Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone, các bạn hãy tải tại đây: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/zalo/ca5b631e-1cb9-4e39-b03e-9499443afe73

– Còn nếu người dùng sử dụng điện thoại chạy Android thì hãy tải Zalo – Nhắn gửi yêu thương! theo địa chỉ link tải này: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 2

Bước thứ hai: Hãy khởi chạy Zalo và đăng nhập vào account zalo, rồi sau đó các bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm nằm ngang – Thêm (1) và nhấn vào biểu tượng chiếc khóa bảo mật (2).

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 3

Bước thứ ba: Trong mục “Quyền riêng tư”, các bạn hãy nhấn chọn “Chặn bạn xem nhật ký” (3).

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 4

Bước thứ tư: Tại bước này, người dùng hãy nhấn chọn Thêm – Add (4) để thêm một hoặc nhiều người bạn mà các bạn cần chặn đã có trong danh bạ Zalo của mình.

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 5

Bước thứ năm: Một Danh sách bạn bè trên Zalo của bạn sẽ được hiển thị, các bạn hãy chọn một người bạn nào đó mà bạn muốn chặn (5) rồi nhấn vào nút mũi tên (6) như hình này:

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 6

Bước cuối cùng: Người dùng sẽ có một danh sách bạn bè bị chặn như hình bên dưới đây, nếu bạn muốn hủy, bỏ chặn một người bạn nào đó thì hãy nhấn chọn nút “Bỏ chặn” (7) nha.

Hướng dẫn chặn bạn bè, người lạ xem nhật ký trên Account Zalo của bạn + Hình 7

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể chặn được bạn bè, chặn người lạ xem nhật ký hoạt động trên tài khoản Zalo của mình rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài hướng dẫn của mình, chúc các bạn thành công!

Posted in: Zalo