Cách quản lý trang Zalo Page trên điện thoại Android

Zalo đang là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người quan tâm sử dụng nhất, bởi giao diện được thiết kế trực quan, thân thiện, dễ sử dụng, khả năng kết nối cao, tiện ích này hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau từ Android, iOS, Windows Phone cho đến Windows, Mac.

Hướng dẫn Quản lý trang ZALO cho điên thoại chạy Android + Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn những bạn nào đang có đam mê về kinh doanh, và các bạn đang bán hàng online trên mạng cách quản lý trang ZALO Page trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Cách Quản lý trang Zalo cho điện thoại cài Android

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một số hữu ích khi tạo trang bán hàng trên Zalo, đồng thời chia sẻ cho mọi người vài thủ thuật hay và đơn giản nhất để quản lý trang Zalo trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android.

Quản lý trang Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Lenovo, Asus,…

Tương tự như mạng xã hội Facebook, Zalo – Mạng xã hội nhắn tin nhanh tại Việt Nam cũng có cách tạo ra các trang fanpage, cách tạo trang cũng tương đối đơn giản, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp hoặc là những người dùng đều có thể sử dụng Zalo page.

Zalo Page

cho điện thoại chạy Android là trang thông tin ứng dụng cho mọi người trực tuyến trên mạng xã hội, những người làm kinh doanh đều có thể sử dụng Zalo Page để quảng cáo sản phẩm, maketing online, bán hàng online, giao lưu với những người có cùng sở thích.

Bên cạnh đó, ZaLo còn dễ dàng tải và cài đặt về điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tải Zalo phiên bản mới nhất trên cửa hàng CH-Play trên kho ứng dụng của Google về điện thoại Android sử dụng nha.

Hướng dẫn Quản lý trang ZALO cho điên thoại chạy Android + Hình 2

Sử dụng trang quản lý Zalo Page, mọi người có thể tự mình chia sẻ những thông tin cá nhân của mình đến tất cả người dùng ZAlO chỉ cần thiết bị di động Android của bạn có kết nối với mạng internet, wifi.

Những chức năng chính khi mọi người sử dụng Zalo Page cho điện thoại chạy hệ điều hành Android:

+ Phần mềm Zalo page – Trang Quản lý Zalo dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy cài đặt Android

+ Phần mềm này cho phép người dùng quản lý trang web cá nhân của mình và của doanh nghiệp trên mạng xã hội

+ Các bạn còn có thể quảng cáo thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của công ty, của một cá nhân nào đó một cách nhanh chóng nhất

+ Thường xuyên cập nhật phiên bản Zalo page mới nhất và cải thiện thêm nhiều chức năng hữu ích hơn nữa,…

Hướng dẫn Quản lý trang ZALO cho điên thoại chạy Android + Hình 3

Trên đây là một số thông tin về ZALO PAGE, cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Link tải Zalo Page – Quản lý trang Zalo cho điện thoại chạy hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalopage

Posted in: Zalo